Hội Sinh viên Trường tham dự Hội nghị tập huấn chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên cấp trường năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 08/05/2018 05:30
Từ ngày 04-05/05/2017, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình tham dự Hội nghị tập huấn chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên cấp trường năm học 2017 - 2018 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.
Với 06 chuyên đề chính chú trọng vào các vấn đề mà cán bộ Hội đang quan tâm, cụ thể như: Một số vấn đề trong đạo đức, lối sống của sinh viên hiện nay và giải pháp của Hội SVVN; Sáng tạo và khởi nghiệp trong sinh viên; lao động và một số kỹ năng, nghiệp vụ quan trọng của Chủ tịch Hội Sinh viên cấp trường; chuyên đề công dân toàn cầu, cộng đồng ASEAN và hội nhập quốc tế đối với sinh viên hiện nay; xây dựng và phát huy câu lạc bộ, tổ, nhóm sinh viên; tập huấn kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể thông qua các trò chơi; chuyên đề về mạng xã hội đối với đời sống sinh viên. Đồng thời các đại biểu còn góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam khoá X, nhiệm kỳ 2018 -2023 và chia sẻ những kinh nghiệm, vướng mắc cũng như kiến nghị, đề xuất trong công tác Hội sinh viên với Trung ương Hội SVVN để góp phần thúc đẩy công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng trở nên thiết thực và tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã và đang thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học với chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam”. Với sự cố gắng không ngừng của cán bộ, hội viên, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, công tác sinh viên ngày càng đi vào chiều sâu, thực tế và đáp ứng với sự thay đổi của xã hội, đất nước.
Untitled
Quang cảnh hội nghị tập huấn
anh co dinh lien he edit