CLB Những trái tim nhiệt huyết hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh năm 2018

Chủ nhật - 13/05/2018 18:54
Sáng ngày 13/5/2018, hưởng ứng lễ ra quân Ngày Chủ Nhật Xanh lần thứ V năm 2018 “Chiến dịch bảo vệ dòng sông quê hương” do Tỉnh Đoàn Thái Bình tổ chức tại UBND phường Phú Khánh.
Các thành viên CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết đã tham gia hưởng ứng và dọn vệ sinh tại cầu Phúc Khánh, cầu Đá với các hoạt động như vớt rác lòng sông, khơi thông dòng chảy. Ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu đang là vấn đề rất cấp bách và đáng quan tâm. Người dân trên thế giới nói chung và các bạn sinh viên nói riêng cần ý thức sâu sắc được tác hại của ô nhiễm môi trường và cần có những hành động thiết thực và cụ thể hơn để cải thiện vấn đề đó. Chiến dịch bảo vệ dòng sông quê hương cùng với sự tham gia của đông đảo các đoàn viên thanh niên đã phần nào cải thiện được vấn đề rác thải ô nhiễm trên các dòng sông. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của các bạn đoàn viên thanh niên, vấn đề ý thức bảo vệ môi trường đã và đang không ngừng lan tỏa sâu rộng đến mỗi người dân, góp phần làm môi trường sống thêm xanh sạch đẹp.
Các bạn đoàn viên tham gia chương trình
anh co dinh lien he edit