Ban Chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên họp phiên thường kỳ tháng 06 năm 2018

Thứ sáu - 01/06/2018 10:32
Chiều ngày 01/06/2018, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp thường kỳ Ban Chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên tháng 06 năm 2018.
Tổng kết các hoạt động đã đạt được trong tháng 05 với nhiều phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội Sinh viên Trường có 03 đồng chí tham gia vòng chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên lần thứ II năm 2018. Đoàn Trường vinh dự nhận bằng khen đã có nhiều đóng góp trong phong trào nghiên cứu khoa học của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tại Hội nghị Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Việt Nam lần thứ XIX. Đoàn Trường, Hội Sinh viên đã tham gia Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và đại diện các lớp sinh viên do Ban Giám hiệu tổ chức, qua đó kịp thời giải đáp các vướng mắc trong quá trình rèn luyện, phấn đấu của đoàn viên, thanh niên. Đoàn viên Nhà trường tham dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ V năm 2018. Câu lạc bộ Một sức khỏe tổ chức thành công tìm hiểu các năng lực cốt lõi và giao lưu cùng 2 Câu lạc bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Đại học Điều dưỡng Nam Định.
Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Trường triển khai các nhiệm vụ tháng 06 với trọng tâm là chương trình Tiếp sức mùa thi, chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018. Đồng thời các Câu lạc bộ trực thuộc tổng kết năm học và định hướng các nội dung thời gian tới. Văn phòng Hội Sinh viên chuẩn bị hồ sơ tổng kết cuối năm báo cáo Văn phòng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
Tại phiên họp, Ban Chấp hành Đoàn, Hội đã nhất trí thống nhất các đồng chí thôi không tham gia Ban Chấp hành trong năm học tới và kiện toàn giới thiệu các đồng chí mới, nhằm đảm bảo tính kế thừa và ổn định trong năm học 2018 - 2019, đặc biệt chuẩn bị Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ X nhiệm kỳ 2018 - 2021.
Các đồng chí về dự họp
anh co dinh lien he