Đoàn Trường, Hội Sinh viên tham dự Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện các lớp sinh viên

Chủ nhật - 13/05/2018 17:01
Tối ngày 07/05/2018, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên tham dự Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện các lớp sinh viên do Ban Giám hiệu tổ chức.
Cùng tham dự có các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường. Tại hội nghị, các câu hỏi và ý kiến đóng góp của các lớp sinh viên đề nghị Đoàn Trường, Hội Sinh viên làm rõ trong việc tạo môi trường rèn luyện, sinh hoạt, vui chơi thể dục thể thao, các vấn đề về quỹ đoàn, quỹ hội, thẻ hội viên và việc giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận những ý kiến đóng góp và các vướng mắc trong quá trình tham gia hoạt động phong trào của các lớp. Trên tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, đồng chí đã chỉ rõ những điểm mà Đoàn Trường, Hội Sinh viên còn chưa làm được, chưa đáp ứng được hết những yêu cầu của hội viên, thanh niên. Dựa trên hướng dẫn thực hiện điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam và điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Bí thư Đoàn Trường đã phân tích cụ thể những vấn đề còn chưa rõ của các Chi đoàn, Chi hội. Đặc biệt nhấn mạnh tổ chức Đoàn Hội luôn quan tâm và lắng nghe sự phản hồi từ chính các sinh viên, Đoàn Trường, Hội Sinh viên sẽ không ngừng tạo môi trường học tập và rèn luyện lành mạnh, bổ ích, thiết thực hiệu quả, giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng thực tế và hướng giải quyết các tình huống trong cuộc sống. Công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, Đoàn tham gia xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt mà Đoàn Trường rất chú trọng. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động, trong những năm qua đã tích cực giới thiệu nhiều đoàn viên tham gia lớp nhận thức về Đảng và đề nghị kết nạp đảng viên cho các sinh viên ưu tú. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên mong muốn các Chi đoàn, Chi hội cần phải chủ động và tích cực nhiều hơn nữa, để chính các bạn làm chủ các phong trào, là người xây dựng lên những ý tưởng sáng tạo, đóng góp tích cực vào các phong trào thanh niên, sinh viên của Nhà trường.
DSC 5566
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
Trả lời các câu hỏi của các lớp sinh viên
anh co dinh lien he edit