Năm mới

Thông báo giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị xét tặng quà Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ sáu - 26/01/2018 06:54
Thông báo về việc giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị xét tặng quà Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội
        Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Thái Bình, kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trực thuộc về việc giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị xét tặng quà Tết Mậu Tuất, cụ thể như sau:
        1. Số lượng: Mỗi đơn vị giới thiệu 02 sinh viên (Có danh sách trích ngang theo mẫu)
        2. Thời gian nhận: Từ ngày 26 - 30/01/2018
        3. Địa điểm: Văn phòng Đoàn Trường (Phòng A103, Khu ký túc xá)
        Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường yêu cầu các đơn vị triển khai nghiêm túc thông báo. Mọi thông tin liên hệ: Đ/C Nguyễn Tuấn Minh, UV BCH Đoàn Trường Trường (SĐT: 0972819945)./.
anh co dinh lien he