Thông báo về việc ủng hộ xây dựng Bia Tưởng niệm liệt sỹ

Thứ tư - 17/01/2018 08:41
Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội sinh viên trong toàn trường
          Hiện nay, Nhà trường đang tiến hành di chuyển Đài tưởng niệm các Cán bộ, Sinh viên đã anh dũng hy sinh ngày 17 và ngày 19 tháng 8 năm 1972 trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ Trường ra vị trí mới. Đây là công trình để tri ân và tưởng nhớ đến các Cán bộ, Sinh viên đã anh dũng ngã xuống vì mái trường thân yêu, đồng thời cũng là công trình hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường (23/7/1968 - 23/78/2018).
          Ban Thường vụ Đoàn Trường kêu gọi toàn thể đoàn viên, sinh viên trong toàn trường đóng góp, ủng hộ tối thiểu mỗi người 10.000đ (Mười nghìn đồng) để xây dựng mới Đài tưởng niệm.
          Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội triển khai tới toàn thể đoàn viên, sinh viên của đơn vị mình đồng thời lập danh sách các cá nhân, tập thể tham gia ủng hộ gửi về văn phòng Đoàn Thanh niên trước 17h00 ngày 26/01/2018 (Có danh sách kèm theo)
             Thông tin liên hệ:
              Đ/c. Nguyễn Thị Linh, UV Ban Thư ký HSV Trường. ĐT: 01647634019
          Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của đoàn viên, thanh niên Nhà trường tới những người đã ngã xuống vì sự phát triển của Nhà trường. Ban Thường vụ Đoàn Trường trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng ân nghĩa của toàn thể đoàn viên, sinh viên Nhà trường./.

Từ khóa: sinh viên, chi đoàn