TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Thông báo về việc giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó nhận quà Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 lần 2

Thứ năm - 08/02/2018 02:58
Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội sinh viên trong toàn trường
        Thực hiện kế hoạch về việc đón Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 của UBND tỉnh Thái Bình, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức Chương trình thăm và tặng 60 suất quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất lần 2 năm 2018.
        Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo các Chi đoàn, Chi hội về việc giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đề nghị xét tặng quà Tết Mậu Tuất lần 2 năm 2018, cụ thể như sau:
        1. Số lượng: Mỗi đơn vị giới thiệu 01 sinh viên (Có Danh sách trích ngang theo mẫu).
      2. Đối tượng: Các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, trừ các sinh viên đã được nhận quà Tết năm 2018 của Nhà Trường.
        3. Thời gian nhận: Từ ngày 26/02 -  09/3/2018.
        4. Địa điểm: Văn phòng Đoàn Trường (Phòng A103, Khu Ký túc xá).
        Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường yêu cầu các đơn vị triển khai nghiêm túc thông báo. Mọi thông tin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Linh, UV Ban Thư ký HSV Trường (SĐT: 01647634019)./.
 Từ khóa: sinh viên, chi đoàn