Thứ sáu - 26/01/2018 08:06
Chiều ngày 15/01/2018, đồng chí Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thái Bình tổ chức.
Với các nhiệm vụ trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã phát huy tính sáng tạo, đổi mới và tăng cường công tác bồi dưỡng rèn luyện đội ngũ cán bộ chủ chốt. Là năm bản lề thực hiện triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn Trường lần thứ XXVII, công tác giáo dục tuyên truyền, phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, Đoàn tham gia xây dựng Đảng đã được đổi mới về cách làm và phương thức triển khai. Năm 2018 với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ, đoàn viên đơn vị thi đua học tập, rèn luyện chào mừng 50 năm Ngày thành lập trường, hướng đến Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ X. Các cấp cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc cần chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể, bám sát chương trình năm học 2017 - 2018, cùng Đoàn Trường hoàn thành các nhiệm vụ Tỉnh Đoàn Thái Bình giao cho. Tại chương trình, đồng chí Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường đã ký giao ước thi đua giữa các đơn vị Đoàn Thanh niên trong tỉnh Thái Bình.
anh co dinh lien he