TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Các đề tài Sinh viên nghiên cứu khoa học tham gia Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ trường ĐH Y Dược Thái Bình năm 2018.

Thứ ba - 30/01/2018 23:20
Ngày 26 - 27/1/2018, CLB Khoa học trẻ trường ĐH Y Dược Thái Bình tham dự lễ khai mạc và báo cáo các đề tài sinh viên tại Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ trường ĐH Y Dược Thái Bình năm 2018.
       Để hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường cũng như chọn ra những đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất tham dự Hội nghị khoa học - Công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y - Dược Việt Nam lần thứ XIX, trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ cấp trường tháng 1 năm 2018 với mục tiêu đánh giá kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên trẻ và sinh viên của Nhà trường trong năm 2017.
       Hội nghị KHCN năm nay được khai mạc vào sáng thứ 6 ngày 26/1/2018 và diễn ra trong 2 ngày 26 - 27/1/2018 và được chỉ đạo bởi PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng hội đồng giám khảo bao gồm các nhà khoa học chuyên sâu về các chuyên ngành đến từ các khoa - bộ môn khác nhau trong Nhà trường. Tại lễ khai mạc hội nghị, ThS Trịnh Thành Vinh - Bí thư ĐTN - Chủ tịch HSV trường đã báo cáo kết quả phong trào học tập - nghiên cứu khoa học của sinh viên trường năm học 2016 - 2017.
 
Untitled
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng giám khảo phát biểu tại Hội nghị
 
      Tại Hội nghị năm nay, có 32 đề tài tham gia báo cáo trong đó có 8 báo cáo viên là sinh viên. Với những chuyên ngành, những vấn đề về y học cũng như các hướng nghiên cứu khác nhau, hội nghị đã tổng hợp được nhiều kiến thức đa dạng về y học cũng như phần nào giúp các báo cáo viên là các giảng viên trẻ của nhà trường cùng các sinh viên xây dựng thêm phong cách thuyết trình, bản lĩnh của bản thân để ngày càng vững vàng trên con đường nghiên cứu khoa học sau này.
      Sau 3 buổi làm việc nghiêm túc và đánh giá chi tiết về nội dung của các đề tài cũng như tác phong báo cáo của các báo cáo viên, đến sáng thứ 7 ngày 27/1/2018, hội đồng giám khảo đã chọn ra 8 đề tài xuất sắc nhất với 2 đề tài đạt giải Nhất, 3 đề tài đạt giải Nhì và 3 đề tài đạt giải Ba. Trong đó có 2 đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học của các đ/c Đoàn Văn Ánh - Chi đoàn chi hội K42H - đạt giải Nhì và đ/c Tô Thị Quỳnh - Chi đoàn chi hội Dược 4 K8 - đạt giải Ba. Hai đề tài NCKH của các đ/c trên cùng với 6 đề tài đạt giải khác sẽ đại diện nhà trường tham gia báo cáo tại Hội nghị khoa học - Công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y - Dược Việt Nam lần thứ XIX diễn ra tại trường ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh vào tháng 5 tới.
Untitlsed
Đ/c Đoàn Văn Ánh - Chi đoàn K42H đạt giải nhì Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ
cấp trường năm 2018
27496312 2025648487719836 961220836 n
Các đ/c sinh viên tham gia báo cáo tại hội nghị sáng ngày 27/1/2018
      Với 8 đề tài sinh viên tham dự Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ cấp trường cùng 2 đề tài sinh viên đạt giải và đại diện Nhà trường tham dự Hội nghị Khoa học - Công nghệ tuổi trẻ Y - Dược toàn quốc lần thứ XIX, cho thấy công tác phát triển nghiên cứu khoa học đối với sinh viên do Đoàn TN - Hội SV trường triển khai cùng với CLB Khoa học trẻ thực hiện đã và đang gặt hái được những thành quả nhất định và đem lại những đóng góp tích cực cho phong trào học tập - nghiên cứu khoa học của sinh viên Nhà trường.
 

Nguồn tin: CLB Khoa học trẻ - HSV trường ĐH Y Dược Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây