Giao lưu hai Câu lạc bộ Một sức khỏe Đại học Điều dưỡng Nam Định - Đại học Y Dược Thái Bình

Thứ sáu - 02/02/2018 15:43
Là một trong những hoạt động mở đầu cho năm 2018 và cũng là để tiếp nối thành công của năm 2017, Clb MSK Đại học Điều dưỡng Nam Định và Clb MSK Đại học Y dược Thái Bình đã có buổi sinh hoạt về “Bệnh lây truyền từ động vật sang người”.
Ngày 28/01/2018, nhận lời mời giao lưu của CLB MSK Đại học Điều dưỡng Nam Định, CLB MSK Đại học Y Dược Thái Bình đã sang thăm và cùng trao đổi về bệnh lây truyền từ động vật sang người. Về phía Vohun có ThS. Nguyễn Thị Hiền, đại diện văn phòng điều phối VOHUN, về phía trường ĐH Y Dược Thái Bình có sự tham gia của PGS.TS Vũ Phong Túc, Trưởng khoa YTCC, PGS.TS Ngô Thị Nhu, giảng viên cao cấp khoa YTCC. Cùng đông đảo thành viên của hai CLB. Mục đích của buổi sinh hoạt nhằm trao đổi kiến thức về bệnh lây truyền từ động vật sang người, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đồng thời tạo sự liên kết, hợp tác giữa 2 CLB. Đến với buổi sinh hoạt các thầy cô cũng như các bạn thành viên CLB Một sức khỏe Đại học điều dưỡng Nam Định đã đón tiếp một cách nồng hậu, thân tình, chu đáo và cởi mở. Với chủ đề Bệnh lây truyền từ động vật sang người, các thành viên của 2 Clb đã có bài thuyết trình trao đổi về Bệnh cúm gia cầm và Bệnh dại. Ngoài ra các bạn còn được lắng nghe ý kiến đóng góp về kiến thức cũng như chuyên môn của thầy cô. Từ đây giúp cho các bạn sinh viên hiểu đầy đủ hơn về hai bệnh trên. Buổi sinh hoạt không chỉ có sự trao đổi kiến thức mà còn có sự giao lưu văn nghệ, cũng như các trò chơi mang đậm tính giải trí giữa 2 CLB. Chính những giây phút đó đã tạo nên một buổi sinh hoạt đầy màu sắc, thắt chặt hơn tình đoàn kết của hai CLB. Kết quả thu được sẽ nâng tầm tình đoàn kết hợp tác giữa 2 CLB cùng phát triển trong những thời gian tiếp theo.
 Các thầy cô cùng các bạn sinh viên hai Câu lạc bộ
anh co dinh lien he