CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Hành trình về bãi biển Cồn Vành - Lễ khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016

Thứ hai - 16/05/2016 21:38
Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Hội sinh viên năm học 2015 - 2016; kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới ngày 05 tháng 06 năm 2016, Hội Sinh viên Trường chỉ đạo Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết phụ trách chuyến hành trình về Cồn Vành lần thứ 5 đầy ý nghĩa.
Ô nhiễm môi trường biến đổi khí hậu đang là vấn đề nóng và cấp bách cho toàn cầu, đặc biệt sau những kỳ nghỉ lễ dài như Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 01/5, du lịch càng phát triển thì lượng rác thải càng trở nên khổng lồ. Đây là vấn đề nhức nhối của các nhà quản lý và cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình. Mặc dù với sự cố gắng của đội ngũ vệ sinh nhưng bãi biển Cồn Vành - địa điểm du lịch được nhiều người biết tới tại Thái Bình vẫn chưa được khang trang và sạch đẹp.
IMG 1567
Với mục đích tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho hội viên, thanh niên, người dân về vấn đề bảo vệ môi trường sống. sự nguy hại của ô nhiễm môi trường biến đổi khí hậu, nâng cao trách nhiệm cá nhân, tập thể với cộng đồng CLB “Những trái tim nhiệt huyết” trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức hoạt động thu gom và xử lí rác thải cải thiện môi trường tại bãi biển Cồn Vành trong  ngày 14/05/2016. Với tinh thần nhiệt huyết sẵn sàng xung kích vì cuộc sống cộng đồng, tập thể Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết là tấm gương sáng của những nghĩa cử cao đẹp, không quản điều kiện thời tiết mùa hè oi nóng để làm công tác vệ sinh thu dọn rác thải, làm đẹp cảnh quan môi trường.
IMG 1540 2
 
IMG 1536

Chuyến hành trình diễn ra thành công, an toàn và đem lại không chỉ cho các thành viên có mặt trong chuyến đi nhiều trải nghiệm mới mẻ bổ ích và thay đổi lối sống vì môi trường xanh sạch đẹp. Với thông điệp: Tôi và bạn - Hãy chung tay vì cuộc sống của chúng ta bởi lẽ ành động hôm nay - an toàn cho tương lai.
IMG 1528 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây