THÔNG BÁO về việc tuyển Tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2016

Thứ sáu - 20/05/2016 11:56
Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, các Câu lạc bộ trong toàn trường.
Thực hiện kế hoạch số 06-KH/TWHSV ngày 04/5/2016 về việc tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2016 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo đến các Chi đoàn, Chi hội, các Câu lạc bộ trực thuộc nội dung tuyển Tình nguyện viên tham gia chương trình TSMT 2016 như sau:
  1. Đối tượng: Đoàn viên, Hội viên toàn trường.
  2. Thời gian: Từ ngày 20/5/2016 đến ngày 03/6/2016.
  3. Đăng ký: Theo mẫu đính kèm (Tại mục Văn bản Công văn của Website này), mỗi cá nhân gửi 2 ảnh 3x4 cùng mẫu đơn đăng ký.
  4. Địa điểm: Văn phòng Đoàn Trường - Phòng 103 KTX Nhà A.
  5. Các hoạt động trong chương trình: (Dự kiến)
  • Ngày 05/6 đến 06/6/2016: Tập huấn.
  • Ngày 12/6 đến 25/6/2016: Liên hệ nhà trọ (miễn phí và giá rẻ).
  • Ngày 28/6 đến 05/7/2016: Tiếp sức mùa thi (thông tin, tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ).
  • Ngày 05/7/2016: Tổng kết chương trình.
            Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường yêu cầu BCH Chi đoàn, Chi hội, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ nghiêm túc triển khai thông báo đến các đoàn viên, hội viên, góp phần tổ chức thành công chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2016 theo kế hoạch đề ra.
            Mọi thông tin liên hệ:
                        Đ/c Đỗ Thị Lý - Uỷ viên Ban Chấp hành HSV trường (SĐT: 01688872826)
                        Đ/c Phạm Thu Hiền, VP HSV (SĐT: 0966031638)
                        Website: http://www. doanhoi.svydtb.edu.vn
                        Gmail: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com