TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Thông báo về việc cập nhật hoạt động và tiếp tục đăng kí Sinh viên 5 tốt trên bảng xếp hạng Vicway's

Thứ sáu - 22/04/2016 04:02
Kính gửi: Các Chi đoàn, Câu lạc bộ trong toàn trường
Thực hiện kế hoạch của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc đẩy mạnh và phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt năm học 2015 - 2016,Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo đến các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn trường nội dung cụ thể như sau:
1. Cách thức:
a. Nếu chưa đăng kí thành viên trên website Đoàn - Hội
- Tạo tài khoản Google (Gmail)
- Vào link: http://doanhoi.svydtb.edu.vn/  -> Vào Thành viên -> Đăng ký
- Đăng nhập.
b. Nếu đã đăng kí thành viên trên website Đoàn - Hội
  - Vào link: http://doanhoi.svydtb.edu.vn/vicway/
  - Nhấn Tham gia Vicway's (phía bên phải) hoặc vào thanh công cụ, chọn Vicway's.
          - Điền các thông tin đăng kí Sinh viên 5 tốt trên mẫu theo hướng dẫn.
Lưu ý: Có thể tham khảo video hướng dẫn cách đăng kí Vicway's tại website hoặc trên trang facebook chính thống của Đoàn - Hội.
          + Nếu không thấy Bảng xuất hiện thì click vào nút Sign In, điền thông tin đăng nhập, chờ 5-10 giây (tùy thuộc vào tốc độ mạng) , nhấn F5 hoặc gõ lại địa chỉ: http://doanhoi.svydtb.edu.vn/vicway
          + Nếu bảng đăng ký hiện lên điền đầy đủ thông tin.
2. Nội dung
- Đoàn viên nào đã đăng kí tham gia Vicway's yêu cầu nhanh chóng và tiếp tục cập nhật thông tin học tập và hoạt động để thuận lợi cho việc tính điểm.
- Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật 1 tuần 1 lần, vào tối Chủ nhật các tuần và cập nhật Top 10 đoàn viên tổng điểm cao nhất trên Bảng xếp hạng.
- Làm theo đúng hướng dẫn tại địa chỉ link đăng kí Vicway's.
- Yêu cầu sinh viên tự cập nhật muộn nhất vào ngày cuối cùng hàng tháng để Văn phòng cập nhật lần I.
 - CácChi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ nếu cuối tháng không gửi kết quả hoạt động và danh sách thành viên tham gia trong hoạt động thì không xét thi đua cho cá nhân và tập thể cho đơn vị đó.
- Việc đăng kí danh hiệu Sinh viên 5 tốt trên Bảng xếp hạng Vicway's tại trang website Đoàn Hội là điều kiện để xét thi đua khen thưởng Sinh viên 5 tốt cấp Trường và cấp Tỉnh cuối năm học. Ban Thường vụ Đoàn Trường sẽ căn cứ vào Bảng xếp hạng hàng tuần để xét cá nhân đủ điều kiện đạt danh hiệu này.
Mọi thông tin liên hệ:
- Đ/c Trần Mạnh Quyền - UV BCH ĐTN Trường (SĐT: 0979623921)
- Đ/c Đỗ Thị Lý - UV BCH HSV Trường (SĐT: 01688872826)
- Website: doanhoi.svydtb.edu.vn
- FB: Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình./.
Nơi nhận:
- BTV Đoàn Trường (để b/c)
- BTK HSV Trường
- Các Chi đoàn, Chi hội, CLB