Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức khám bệnh tình nguyện tại xã Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

Thứ tư - 01/06/2016 08:02
Hướng tới thi đua lập thành tích hưởng ứng “Mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2016” do Trung ương Đoàn T.N.C.S HCM phát động và hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 29/5/2016 Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức khám chữa bệnh tình nguyện tại xã Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.
Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Dược Thái Bình  đã tổ chức thăm khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho đối tượng chính sách, trẻ em năm 2016, với chủ đề "Khám bệnh tình nguyện và kết nối sáng tạo năm 2016".
Đoàn đã thăm khám sàng lọc và tư vấn cho 255 cháu, 23 cô giáo với các chuyên ngành Nội,Ngoại, Sản,Nhi,Tai mũi họng và đã siêu âm 180 lượt người. Đây là hoạt động tình nguyện đầy tính nhân văn, chăm sóc sức khỏe của trẻ em - đối tượng tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh trong buổi khám chữa bệnh tình nguyện:
Khám sàng lọc cho các bạn nhỏ

Chụp ảnh ký niệm tại chương trình khám bệnh tình nguyện đầy ý nghĩa

Ban Thường vụ Đoàn Trường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo này trên nhiều khu vực trong và ngoài tỉnh. Hưởng ứng chiến dịch sinh viên tình nguyện “ Mùa hè xanh 2016” và “Mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2016” , tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình với tinh thần xung kích tình nguyện quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.