TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Thông báo về việc ủng hộ Quỹ nhân đạo và khắc phục hậu quả hạn hán xâm nhập mặn

Chủ nhật - 12/06/2016 21:30
Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội trong toàn trường.
Căn cứ công văn số 41CV-CTĐTB ngày 29 tháng 4 năm 2016 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình về việc vận động xây dựng quỹ Nhân đạo năm 2016 và ủng hộ khắc phục hậu quả hạn hán; thực hiện lời kêu gọi số 47/LKG-TƯHCTĐ ngày 18/3 của BCH Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long khắc phục hậu quả hạn hán xâm nhập mặn do tình hình thời tiết diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu.
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Ban Thường vụ Đoàn Trường vận động các đoàn viên, sinh viên toàn trường cùng chung sức chia sẻ, đóng góp sức lực bé nhỏ của mình vào công tác nhân đạo từ thiện, một nghĩa cử cao đẹp gây quỹ nhân đạo và ủng hộ đồng bào đang gặp khó khăn hoạn nạn.
            1. Ủng hộ bằng tiền mặt tối thiểu 5000đ/sinh viên, thu theo Chi đoàn kèm theo danh sách.
            2. Thời gian: 17h – 18h30, các ngày từ ngày 10/6 đến ngày 25/6/2016.
            3. Địa điểm: Văn phòng Đoàn Trường - Phòng A103 Ký túc xá Nhà A.
            Nhận được thông báo này, Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các Chi đoàn, Chi hội triển khai nội dung chi tiết cụ thể tới các đoàn viên sinh viên. Tập hợp danh sách và kinh phí ủng hộ nộp về Văn phòng Đoàn trường theo đúng thời hạn.
            Xin trân trọng cảm ơn./.
Nơi nhận:
- Đảng ủy, BGH Nhà trường (để b/c);