CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Tổng kết Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2016

Thứ ba - 05/07/2016 22:01
Ngày 04/7/2016, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2016.
Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn tỉnh Thái Bình, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Nhà Trường, các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng đông đảo chiến sỹ tình nguyện đã hoàn thành xuất sắc chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2016.
3
(Các vị đại biểu về dự chương trình tổng kết)
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các đơn vị Tiếp sức mùa thi thể hiện với nhiều màu sắc sinh động ý nghĩa và hóm hỉnh. Các tiết mục hát, kịch, múa, nhảy tập thể đã thể hiện khí thế hăng hái sôi động của tập thể Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường với hàng trăm tình nguyện viên áo xanh trong những thời tiết nóng bức để tiếp đón và hướng dẫn người nhà thí sinh.
1
 
4
 
2
(Các tiết mục văn nghệ tại chương trình)
Báo cáo tổng kết chương trình, ThS Vũ Đình Lượng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã đánh giá các thành tích đạt được, những con số trong báo cáo thực sự là những minh chứng xác đáng cho thành tích của đơn vị. Với 350 tình nguyện viên, chia thành 22 đội, phụ trách 06 điểm tiếp sức mùa thi tại trường THPT Nguyễn Thái Bình, trường Chính trị tỉnh Thái Bình, trường THCS Trần Lãm, trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Bình, trường THCS Kỳ Bá, trường Đại học Y Dược Thái Bình. Từ ngày 28 - 30/6/2016, các công tác tư vấn hỗ trợ hướng dẫn đường đi, tư vấn nhà trọ giá rẻ, tư vấn cách thức đi lại di chuyển dễ dàng đến phòng thi. Với trên 5.000 lượt thí sinh và người nhà được tư vấn, trên 500 lượt hỗ trợ xe máy miễn phí về các địa điểm thi, tư vấn, hỗ trợ tư vấn gần 100 đối tượng thí sinh. Công tác tìm kiếm nhà trọ giá rẻ với gần 100 hộ gia đình đồng ý cung cấp thông tin và hỗ trợ sỹ tử dự thi. Liên hệ Ban quản lý đời sống sinh viên và ký túc xá nhà trường hỗ trợ phòng ở giá rẻ với cho gần 300 thí sinh và người nhà. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cũng nêu bật những cách làm sáng tạo và vận dụng linh hoạt điều kiện thực tế của đơn vị, làm tốt nhiệm vụ mà BCH tỉnh Đoàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu giao cho.
6
(ThS. Vũ Đình Lượng, UV BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch HSV Trường
Báo cáo tổng kết chương trình TSMT 2016)
Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy khen cho 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình TSMT 2016, và 355 giấy chứng nhận cho sinh viên tham gia.
7
(Trao giấy khen Hội Sinh viên Trường cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
trong chương trình TSMT 2016)
8
(Trao giấy chứng nhận tham gia chương trình TSMT 2016)
Phát biểu chỉ đạo đại diện lãnh đạo tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn ghi nhận những đóng góp tích cực của đơn vị, với nhiều hỗ trợ cho thí sinh, đội ngũ tình nguyện viên nhiệt tình năng động, tạo hiệu quả thực tiễn phục vụ công tác trước và sau kỳ thi. Tiếp tục là đơn vị đi đầu trong khối trường Đại học Cao đẳng trên tỉnh, đồng chí Phó Bí thư tỉnh Đoàn khích lệ và động viên hơn nữa tập thể cán bộ, đoàn viên Đoàn Trường, Hội Sinh viên trường phát huy hơn nữa tinh thần tuổi trẻ, sáng tạo đổi mới để thực hiện tốt hơn nữa những chương trình TSMT các năm tiếp theo cũng như trong mùa hè này là chuỗi hoạt động thanh niên tình nguyện đạt hiệu quả, ý nghĩa thiết thực.
9
(Đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Bình phát biểu tại chương trình)
Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn đánh giá cao những đóng góp của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trong công tác phối hợp cùng các đơn vị, các phòng ban trung tâm chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia 2016 mà nhà trường tiếp tục được Bộ Giáo dục giao nhiệm vụ là hội đồng thi số 32 tỉnh Thái Bình. PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình cũng ghi nhận những khó khăn đề xuất của đoàn trường, thầy cũng đề nghị hơn nữa sự quan tâm về phía tỉnh Đoàn Thái Bình dành cho đơn vị nhà trường.
11
(PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, TV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu tại chương trình)
Với hơn 1 tuần của chương trình TSMT 2016, những đóng góp của tập thể cán bộ, sinh viên tại đơn vị Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình đã mang lại những hỗ trợ hiệu quả tích cực thực sự mang đậm dấu ấn tình nguyện bản sắc riêng sinh viên Nhà trường.
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây