Chủ nhật - 04/06/2017 07:10
Chiều ngày 02/6/2017, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện tổ chức chương trình tổng kết năm học 2016 - 2017.
Dự và chỉ đạo có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình, ThS. Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các cán bộ khoa huyết học bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình và đông đảo các thành viên Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện.
DSC 0017
Các thầy cô giáo, các đồng chí đại biểu về dự chương trình
DSC 0014
Đồng chí Trần Mạnh Quyền, Chủ nhiệm Câu lạc bộ sinh viên vận động hiến máu tình nguyện báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2016 - 2017. Trong năm học dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, tập thể Câu lạc bộ đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Đã tổ chức 02 chương trình hiến máu tình nguyện tại Đại Giảng đường, 15 lần hiến máu lưu động, tiếp nhân hơn 1200 đơn vị máu, 03 chương trình chuyên đề tọa đàm trao đổi và tuyên truyền về hiến máu nhân đạo, duy trì phát triển đội hiến máu lưu động và ngôi nhà nhóm máu với trên 100 thành viên, thu hút và lan tỏa hàng nghìn lượt hội viên tham gia các Ngày Chủ nhật đỏ, Lễ hội xuân hồng, Những giọt máu hồng hè. Câu lạc bộ có 02 sinh viên tham gia Hành trình đỏ toàn quốc năm 2016 do Viện huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức, 01 sinh viên nhận giải thưởngTình nguyện quốc gia năm 2016 của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
DSC 0020
Đồng chí Trần Mạnh Quyền, Chủ nhiệm Câu lạc bộ báo cáo tổng kết công tác hoạt động của đơn vị
Đồng chí Chủ nhiệm Câu lạc bộ trân trọng cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trong tổ chức các phong trào tuyên truyền sinh viên vận động hiến máu tình nguyện. Tập thể Câu lạc bộ sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo, thực hiện xuất sắc chương trình Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng theo sự định hướng của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường.
DSC 0045
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường
Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu tại chương trình
ThS. Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trân trọng ghi nhận và biểu dương thành tích mà tập thể Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện đã đạt được trong năm học qua. Qua báo cáo tổng kết, đồng chí đánh giá cao hiệu quả tổ chức các chương trình, đơn vị đã không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô phong trào hiến máu nhân đạo trong toàn trường. Nhấn mạnh nhiều cách làm hay và cách thức tổ chức khoa học, sáng tạo trong các lần tiếp nhận máu, đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên đề nghị Câu lạc bộ cần phát huy hơn nữa, nhiều ưu điểm nội tại, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý phát triển mô hình Ngôi nhà nhóm máu, Đội hiến máu lưu động. Qua đó kịp thời đáp ứng những trường hợp cần máu cấp cứu nguy kịch trong công tác điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.
DSC 0046
NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Phát biểu chỉ đạo tại chương trình
Về dự và chỉ đạo, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những thành tích của tập thể Câu lạc bộ. Thầy trân trọng biểu dương và ghi nhận sự cố gắng không ngừng của các gương mặt tình nguyện trong phong trào hiến máu nhân đạo. Thầy đề nghị các bạn cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đoàn kết, cùng chung tay để giữ vững những thành tích, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong thực hiện phong trào hiến máu. Điều đó lại có ý nghĩa lớn lao hơn khi các bạn sẽ trở thành cán bộ y tế trong tương lai, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, giàu lòng nhân ái sẽ, điều đó chính là hành trang quý giá sau khi ra trường.
DSC 0028
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Thư ký Hội Sinh viên Trường Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
Đoàn Trường công bố quyết định kiện toàn Ban Chủ nhiệm và các quyết định khen thưởng
Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường công bố quyết định kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng chí Vũ Quang Sơn, Chi hội YHCTK9 nhận chức vụ Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Ghi nhận các thành tích đã đạt được, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình trao tặng giấy khen cho 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2014 - 2017. Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên vận động hiến máu tình nguyện năm học 2016 - 2017.
DSC 0034

DSC 0036
Trao tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc
Trong phong trào sinh viên vận động hiến máu tình nguyện