TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tổ chức chương trình tổng kết năm học 2016 - 2017

Chủ nhật - 04/06/2017 06:32
Sáng ngày 03/6/2017, tại giảng đường I.7, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tổ chức chương trình tổng kết năm học 2016 - 2017.
Dự và chỉ đạo có NGND.PGS.TS. Phạm Ngọc Khái, Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình, ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, ThS. Đặng Thị Thu Hằng, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các thầy giáo, cô giáo đã luôn gắn bó, đồng hành cùng CLB và đông đảo các thành viên tham gia.
34905361612 e17952743b o
Các thầy cô, các bạn sinh viên tham dự chương trình tổng kết
DSC 0114
Đồng chí Nguyễn Xuân Hào, Ủy viên BCH Hội Sinh viên Trường, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2016 - 2017. Trong năm học dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, tập thể Câu lạc bộ đã có nhiều thành tích xuất sắc. Đã tổ chức 30 chương trình tình nguyện trong đó 03 hoạt động lớn quy mô cấp trường, diễn ra tại 05 địa điểm chính: Trung tâm Bảo trợ tỉnh Thái Bình, Bệnh viện Phong và Da liễu Vân Môn, Khu lưu niệm Bác Hồ, xã Tân Hòa, Khu di tích chùa Keo, xã Duy Nhất, xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La. Thu hút gần 500 lượt sinh viên hưởng ứng, tặng 4000 bộ quần áo, 30 chăn ấm, 641 đôi ủng cho học sinh nghèo, quyên góp ủng hộ gần 30 triệu đồng và nhiều phần quà có giá trị. Với các chủ điểm trong hoạt động Tiếp sức mùa thi, Tiếp sức đến trường, Chiến dịch Mùa hè xanh, Thắp nến tri ân nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Thăm hỏi tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng, Thăm và tặng quà bệnh nhân nghèo chạy thận nhân tạo, Tham gia vệ sinh môi trường các ngày Chủ nhật xanh, Thứ bảy sạch, Hưởng ứng giờ trái đất, Giúp đỡ và dọn vệ sinh nơi ở cho các đối tượng bệnh nhân, người có hoàn cảnh khó khăn, Làm sạch khuôn viên các khu di tích lịch sử trong tỉnh, Tham gia phòng chống khắc phục hậu quả các cơn bão.
DSC 0097
Đồng chí Nguyễn Xuân Hào, Ủy viên BCH Hội Sinh viên Trường
Chủ nhiệm Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết báo cáo tổng kết năm học
Năm 2016, tập thể Câu lạc bộ được nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc Gia của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng. Đồng chí Chủ nhiệm Câu lạc bộ trân trọng cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trong tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực ý nghĩa vì xã hội. Tập thể Câu lạc bộ sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thời gian tới để không ngừng khẳng định vị trí tình nguyện đi đầu trong tỉnh Thái Bình.
DSC 0108
ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại chương trình
ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường trân trọng ghi nhận và biểu dương thành tích mà tập thể Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết đã đạt được trong năm học qua. Cô đánh giá cao hiệu quả tổ chức các chương trình tình nguyện đã không ngừng mở rộng về quy mô và chất lượng. Các nghĩa cử vì xã hội, vì cộng đồng là những hành động đẹp đẽ, là truyền thống của các lớp thế hệ đoàn viên sinh viên trường nhà. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường nhấn mạnh việc tổ chức các chương trình tình nguyện cần chú trọng hơn nữa vào tình hình xã hội thực tế, những nhu cầu bức thiết mà ở đó cần những hành động nhân ái, sự chung tay giúp sức của tuổi trẻ. Ban Chủ nhiệm cần tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có, chủ động liên hệ đề xuất Đoàn Trường, Hội Sinh viên hỗ trợ liên hệ với các cơ quan doanh nghiệp có những chương trình trao quà cho các đối tượng chính sách, học sinh nghèo, gắn kết các thầy cô giáo là giảng viên tại Nhà trường trong tham gia giúp đỡ ủng hộ các hoạt động tình nguyện. Đồng chí Phó Bí thư tin tưởng tập thể Câu lạc bộ sẽ có nhiều hơn nữa các thành tích trong phong trào Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, cùng Đoàn Trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Trường khóa XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2019.
DSC 0106
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường
Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân
Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy khen cho 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm học 2016 - 2017.
34938229111 26cd3ea375 o
 
35029497666 ceb68efd7a o
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tặng giấy khen cho các thành viên Câu lạc bộ
34905223032 ee1309b5f3 o
Tặng quà chia tay các thành viên CLB chuẩn bị tốt nghiệp ra trường
DSC 0197
Các thầy cô, các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
DSC 0198
anh co dinh lien he

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây