Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp thường kỳ tháng 06/2017

Chủ nhật - 11/06/2017 09:41
Chiều ngày 07/6/2017, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp thường kỳ tháng 06/2017.
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Đoàn Thái Bình, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì cuộc họp. Tổng kết các hoạt động tháng 05, đồng chí Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận và biểu dương những cố gắng mà tập thể các đồng chí Ban Chấp hành, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng cao điểm trong tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Trường lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đơn vị đã có nhiều chương trình hoạt động thiết thực chào mừng trước và sau đại hội như "Hành trình thân thiện - Lái xe an toàn" chương trình Yamaha test ride tour dành cho sinh viên, phát động và hưởng ứng Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017 do Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tổ chức đến thời điểm này đã có 205 sinh viên đăng ký và hơn 450 lượt dự thi vòng loại, hoàn thành xuất sắc cuộc thi "Chinh phục Chuông vàng" năm 2017 của khối thi đua các trường Đại học Cao đẳng tỉnh Thái Bình tổ chức với hai chiến thắng Nhất đồng đồngNhất cá nhân, giới thiệu 01 sinh viên tham gia hành trình "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2017" tại quần đảo Trường Sa, tham gia Ngày hội hiến máu "Những giọt máu hồng hè năm 2017" với 483 đơn vị đạt 120 % so với kế hoạch, tổ chức cuộc thi "Ring the Golden Bell năm 2017", Tuyên truyền hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá, các hoạt động tình nguyện tại nhà lưu niệm Bác Hồ, xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư, các chương trình chào mừng 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường kịp thời khen thưởng cho tập thể và các cá nhân tại nhiều Câu lạc bộ nhân dịp tổng kết cuối năm. Các Câu lạc bộ học tập tiếp tục duy trì các chuyên đề học thuật trên tinh thần nghiêm túc, sáng tạo và hiệu quả thiết thực.
z681306279162 c678d8e920c9e7472a2d700f1307311a
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường
Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì cuộc họp
Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Trường triển khai các nội dung nhiệm vụ tháng cuối cùng năm học 2016 - 2017. Tập trung cho công tác tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên, hoàn thiện hồ sơ khen thưởng cuối năm báo cáo văn phòng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, văn phòng Tỉnh Đoàn Thái Bình. Đẩy mạnh hưởng ứng Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc và thành lập đội tuyển dự thi bảng cấp tỉnh. Xây dựng tổ chức các hoạt động chào mừng "Tuần lễ biển và hải đảo", chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2017", chiến dịch "Mùa hè xanh", các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ hành trình "Theo bước chân những người Anh hùng". Văn phòng Đoàn Trường hoàn thành hồ sơ khen thưởng các sinh viên có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên tại các đơn vị trực thuộc báo cáo về Ban Thường vụ. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên trân trọng đề nghị trong những tuần cuối năm học, Ban Chấp hành các cơ sở tiếp tục duy trì đảm bảo hiệu quả kỳ thi học phần, tuyên truyền, định hướng các hội viên tham gia thiết thực các hành trình tình nguyện mùa hè xanh trên tinh thần hăng hái, nhiệt huyết.
z681306184582 ef22636b19aac97cb6f51cb44eededd1
Các đồng chí dự họp thường kỳ tháng 06 năm 2017
Tại cuộc họp, các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký thảo luận, đóng góp các ý kiến cho chuỗi các hoạt động tình nguyện hè, định hướng trọng tâm các chương trình điểm quý III năm 2017.
anh co dinh lien he