TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức buổi ôn luyện kiến thức về Sinh lý học cho các thành viên năm thứ nhất

Thứ năm - 08/06/2017 18:12
Chiều ngày 08/6/2017, Ban Chủ nhiệm Học tích cực tổ chức chương trình ôn luyện về kiến thức Sinh lý học cho các thành viên năm thứ nhất.
Khởi động buổi sinh hoạt cuối năm, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức cho các thành viên năm thứ nhất làm bài Test Sinh lý I. Các câu hỏi kiểm tra tập trung vào kiến thức cơ bản của sinh lý học, các nội dung trọng tâm của sinh lý dịch cơ thể, máu và màng tế bào. Bám sát theo kiến thức trọng tâm giáo trình chuyên ngành do Bộ môn Sinh lý học nhà trường biên soạn, các nội dung cơ bản của phần bài giảng các thầy cô. Qua đó củng cố và đánh giá ban đầu những hiểu biết của các bạn để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi học phần. Đặc biệt, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ mong muốn các bạn có những chuẩn bị tinh thần tốt nhất, có thái độ tự tin, chủ động trước các kỳ kiểm tra. Học chế tín chỉ với khóa sinh viên các năm gần đây đặt ra yêu cầu cho các bạn cần thiết một phương pháp học tập hiệu quả, đúng đắn, sáng tạo để kịp thời đảm bảo các chương trình nội dung đào tạo của nhà trường. Hoạt động Câu lạc bộ Học tích cực chính là điểm đến tin tưởng, để nhân rộng các phương pháp học chủ động, hiệu quả cao.
HTC
Các bạn sinh viên tham gia chuyên đề ôn tập Câu lạc bộ Học tích cực
Sau đó, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ có những chia sẻ và định hướng các kiến thức cơ bản phần "Sinh lý máu". Để hiểu hơn về hoạt động bình thường, các chức năng cơ bản của máu và những hoạt động sinh lý đặc trưng trong vận chuyển khí 02, C02, các chất dinh dưỡng để đảm bảo cho cơ thể sống. Ngoài ra, phân tích về thành phần các tế bào máu, những chỉ số bình thường của hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, các yếu tố đông máu có giá trị quan trọng trong công tác chẩn đoán bệnh. Thảo luận và đối thoại giữa các nhóm sinh viên, các ý kiến, những câu hỏi về nội dung được các bạn thể hiện sôi nổi, hăng hái, lan tỏa niềm đam mê học tập và lối tư duy tích cực sáng tạo. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết trong tuần tiếp theo, Câu lạc bộ sẽ hoàn thiện các bài kiểm tra test kiến thức về các phần bệnh học, các chuyên đề tìm hiểu sâu trong điều trị những bệnh hiện nay.
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây