CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức chương trình Tổng kết năm học 2016 - 2017

Thứ sáu - 16/06/2017 20:39
Chiều ngày 16/6/2017, tại Giảng đường 4.01, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức chương trình Tổng kết năm học 2016 - 2017.
Dự và chỉ đạo có ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS. Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS. Vũ Thị Loan, Tổ trưởng tổ Phương pháp, Giám đốc trung tâm Đào tạo kỹ năng y khoa, ThS. Lê Minh Hiếu, Giảng viên Bộ môn Nội cùng các thầy cô đã đồng hành gắn bó với Câu lạc bộ và đông đảo thành viên tham gia chương trình.
DSC 7850
Các thầy cô tham dự chương trình tổng kết Câu lạc bộ Học tích cực 
DSC 7854
Giao lưu văn nghệ tại chương trình
DSC 7855
Đồng chí Nguyễn Hữu Chuẩn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2016 - 2017. Được Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường phân công nhiệm vụ phát triển nhóm chương trình Sinh viên học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, trong năm học Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã hoàn thành xuất sắc các nội dung, có nhiều điểm mới, cách làm sáng tạo. Đã tổ chức 01 Olympic Nhi khoa với sự tham gia của 120 sinh viên đến từ 28 Chi hội trực thuộc, vòng chung kết với sự tham gia của 12 gương mặt xuất sắc nhất. Với ý nghĩa khích lệ tinh thần học tập sáng tạo, nghiên cứu tập trung kiến thức chuyên ngành Nhi khoa. Câu lạc bộ tổ chức được 20 Chuyên đề hàng tuần, bao quát 10 nội dung kiến thức bệnh học Nội khoa, Ngoại khoa, Dược lý học, Dược Lâm sàng. Tổ chức 18 lớp phương pháp học tập dành cho các bạn tân sinh viên do các thầy cô tổ phương pháp hướng dẫn. Có nhiều chương trình văn nghệ, ngoại khóa chào mừng các bạn thành viên mới, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 06 của Câu lạc bộ. Câu lạc bộ có nhiều sinh viên đạt kết quả cao trong hoạt động Nghiên cứu khoa học được nhận các giải cao cấp toàn quốc, cấp tỉnh. Đã tổ chức 02 buổi giao lưu có sự tham gia các anh chị bác sỹ nội trú nguyên là thành viên Câu lạc bộ chia sẻ kinh nghiệm và định hướng công việc sau khi tốt nghiệp.
DSC 7867
Đồng chí Nguyễn Hữu Chuẩn, Chủ nhiệm CLB Học tích cực báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017
Hướng dẫn và chia sẻ tài liệu 05 chuyên đề y học giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận và ứng dụng hiệu quả trong học tập. Việc lượng giá bằng bộ câu hỏi trắc nghiệm đã tạo thêm động lực học tập và phấn đấu của các thành viên. Đồng chí Chủ nhiệm Câu lạc bộ trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, sự giúp đỡ tận tình các thầy cô tổ phương pháp đã giúp đỡ đơn vị hoàn thành và phát triển phong trào học tập tích cực trong sinh viên, hội viên. Trong thời gian tiếp theo, đồng chí mong muốn Câu lạc bộ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của Hội Sinh viên Trường, Tổ Phương pháp để không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, có nhiều hơn nữa các cuộc thi Olympic học thuật bổ ích thiết thực.
DSC 7898
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu chỉ đạo tại chương trình
Phát biểu chỉ đạo chương trình, ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận những thành tích mà tập thể Câu lạc bộ Học tích cực đã đạt được trong năm học qua. Là mô hình điểm trong phong trào sinh viên học tập sáng tạo, phong trào Sinh viên 5 tốt, đơn vị đã có nhiều hoạt động thiết thực, đa dạng, sinh động, phát huy tốt tính chủ động, tích cực của đoàn viên, hội viên trường nhà. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường đánh giá cao hiệu quả rõ rệt các chương trình, chuyên đề đặc biệt với các mùa Olympic thường niên tạo dấu ấn riêng và thể hiện phong cách đặc trưng của Câu lạc bộ. Việc đổi mới giáo dục, nâng cao tính chủ động của sinh viên đang được các cấp ngành quan tâm có nhiều thay đổi. Điều đó đặt ra những yêu cầu mới cho sinh viên hội viên trường nhà, trong khối ngành Y Dược hàm lượng kiến thức rất lớn, đặc biệt yêu cầu thực tế lâm sàng càng quan trọng đánh giá cao. Nên cần có nhiều giải pháp, cách làm, mô hình học tập năng động, hiệu quả gắn liền ứng dụng khai thác nguồn dữ liệu phong phú trên mạng internet. Liên kết và phối hợp trong hoạt động theo nhóm, đội, tiếp cận thực tế lâm sàng tại các cơ sở y tế sẽ là những điều rất cần thiết cho mỗi sinh viên. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, quan tâm của các thầy cô giảng viên Tổ phương pháp, đồng chí mong muốn các thầy cô sẽ tiếp tục dìu dắt, chăm lo và định hướng chuyên môn cho Câu lạc bộ trong thời gian tới. ThS Hồng đề nghị Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cần phát huy những thế mạnh vốn có, nhân rộng các cách làm sáng tạo, ươm mầm những thành viên xuất sắc để tạo nòng cốt cho các phong trào học tập và rèn luyện của trường nhà.
DSC 7904
ThS. Vũ Thị Loan, Tổ trưởng tổ phương pháp, Giám đốc trung tâm đào tạo kỹ năng y khoa
Phát biểu tại chương trình
ThS. Vũ Thị Loan, Tổ trưởng tổ phương pháp, Giám đốc trung tâm đào tạo kỹ năng y khoa chúc mừng những thành tích mà tập thể Câu lạc bộ đã đạt được trong năm học. Cô rất tự hào về những hoạt động, các chương trình học thuật, chuyên đề định kỳ mà Ban Chủ nhiệm sắp xếp thực hiện khá hợp lý và hiệu quả. Bản thân các thầy cô trong tổ phương pháp luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ, hướng dẫn và khích lệ các thành viên trong học tập với các chuyên ngành khác nhau. Cô tin tưởng trong năm học mới, bằng sự cố gắng của Ban Chủ nhiệm, sự quan tâm của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Câu lạc bộ sẽ vững bước và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
DSC 7870
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm tra Đoàn Trường
Công bố quyết định kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB và quyết định khen thưởng cho các cá nhân
DSC 7887
ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng và trao quyết định
Kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB Học tích cực năm học 2016 - 2017
DSC 7876
Trao tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích trong phong trào Sinh viên học tập, sáng tạo
DSC 7882
Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường công bố quyết định kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực năm học 2017 - 2018, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang, Chi hội K44B giữ chức Chủ nhiệm. Đồng thời Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường cũng trao tặng giấy khen cho 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên học tập, sáng tạo.
DSC 7918
 
DSC 7909
 
DSC 7912
Các thầy cô, các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
anh co dinh lien he
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập
Facebook
Lịch công tác
Tuần 40: Từ 17/04 đến 23/04/2023
Thứ 2:
Thứ 3:
17h30: Sơ loại cuộc thi Olympiad Dược học lần thứ II với chủ đề "Bào chế thuốc dạng lỏng" (Giảng đường 13.3)
Thứ 4:
Thứ 5:
Thứ 6:
Thứ 7:
- 7h30: Talkshow Tâm lý học đường (Đại giảng đường)
- 8h30: Ngày hội sách và văn hóa đọc 2023 (Thư viện và Trung tâm công nghệ thông tin)
- 14h00: Cuộc thi xếp sách với chủ đề "Trí tuệ nhân tạo" (Thư viện và trung tâm công nghệ thông tin)
Chủ nhật:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây