CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Câu lạc bộ Bóng đá duy trì hoạt động thông qua các trận cầu thể thao hàng tuần

Chủ nhật - 03/05/2020 20:44
Nhằm duy trì hoạt động và tạo cầu nối giữa các bạn thành viên, vào mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, câu lạc bộ lại tổ chức sinh hoạt bằng những trận bóng kinh điển nhưng không kém phần kịch tính. Thành phần tham gia không chỉ gồm các thành viên trong câu lạc bộ mà còn có sự góp mặt của nhiều cán bộ, giảng viên trong trường. Mỗi trận cầu được tổ chức không chỉ giúp các thành viên trong Câu lạc bộ được rèn luyện, nâng cao sức khỏe và kỹ năng mà còn là cơ hội để họ giao lưu, chia sẻ với nhau những kiến thức không chỉ ở riêng lĩnh vực thể thao. Đồng thời đây cũng là những kỉ niệm đẹp, dấu ấn không thể quên trong suốt quãng thời gian gắn bó tại ngôi nhà CLB Bóng đá nói riêng và mái nhà trường ĐH Y Dược Thái Bình nói chung.