Sinh viên Nhà trường nhận Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2019 và danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương

Thứ tư - 08/01/2020 22:40
Tối ngày 05/01/2020 tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo Trung ương Đoàn, Trung ương Hội qua các thời kỳ.

Tại chương trình, T.Ư Hội SVVN tuyên dương 269 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp T.Ư, 33 “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp T.Ư, 100 sinh viên đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp T.Ư, năm 2019.

Trong khuôn khổ chương trình, chiều cùng ngày, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh có buổi gặp mặt, động viên 100 sinh viên tiêu biểu đại diện cho 359 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương năm 2019.

Đoàn viên sinh viên Nhà trường có 02 đồng chí vinh dự được nhận danh hiệu gồm có: Đ/c Nguyễn Văn Bình – lớp YHDPK9 nhận Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương; Đ/c Nguyễn Tuấn Minh – lớp K46I nhận Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2019. Quá trình phấn đấu và rèn luyện, các đồng chí đã cố gắng hết mình cả trong học tập và rèn luyện, trở thành những tấm gương tiêu biểu cho sinh viên nhà trường nói riêng. Các đồng chí cũng là 1 trong số 100 sinh viên tiêu biểu được diện kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch.

H2 1 5