CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Hưởng ứng ra quân Chủ nhật xanh lần I năm 2020 - tình nguyện tại Khu lưu niệm Bác Hồ

Thứ ba - 03/03/2020 09:18
Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình hưởng ứng ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần I năm 2020 của Tỉnh đoàn Thái Bình. Sáng ngày 1/3/2020, để hưởng ứng ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần I năm 2020 của Tỉnh đoàn Thái Bình, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã chỉ đạo CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết tổ chức hoạt động tình nguyện tại Khu lưu niệm Bác Hồ tại xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.
Hoạt động được tổ chức với sự tham gia của gần 20 bạn thành viên Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết trực thuộc Hội Sinh viên Trường. Tại Khu lưu niệm Bác Hồ, các hoạt động dâng hương Đài tưởng niệm Bác Hồ, vệ sinh khuôn viên khu di tích được diễn ra đúng kế hoạch.
Một số hình ảnh của các bạn tình nguyện viên tại khu lưu niệm :
1

2

3

4

Hoạt động tình nguyện tại Khu lưu niệm Bác Hồ giống như một hành trình về nguồn, một lời hứa của Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình với Bác về các hoạt động trong một Tháng Thanh niên đầy trẻ trung, năng động và bổ ích.