CHUYÊN ĐỀ “TÌM HIỂU VỀ LUẬT BÌNH ĐẲNG GIỚI”

Chủ nhật - 22/12/2019 23:41
Vào 17h ngày 22-12-2019, tại giảng đường B.402, Lớp trao đổi kỹ năng sinh viên đã tổ chức buổi chuyên đề Tìm hiểu về Luật bình đẳng giới. Buổi chuyên đề đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên.
       Tại buổi chuyên đề, các bạn sinh viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến luật bình đẳng giới, thực trạng của tình trạng bất bình đẳng giới hiện nay, nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi công dân trước tình trạng phân biệt giới tính đang ngày càng có xu hướng trầm trọng hơn.
       Hầu hết các bạn sinh viên tham gia buổi chuyên đề đều cảm thấy rất thích thú và hưởng ứng. Mọi người tích cực bàn luận các câu hỏi được đặt ra, nhiều ý kiến được đưa ra thảo luận và giải quyết.
       Bình đẳng giới là một vấn đề mang tính chất xã hội sâu sắc. Các bạn sinh viên mong muốn trong thời gian tới, Lớp trao đổi kỹ năng sinh viên sẽ có thêm nhiều buổi chuyên đề tương tự để các bạn có thêm nhiều hiểu biết mới về các vấn đề trong cuộc sống và học tập.
anh co dinh lien he edit