KỈ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN “ 1 NĂM NỀN MÓNG – BƯỚC ĐỆM PHÁT TRIỂN”

Chủ nhật - 17/05/2020 09:22
Vào hồi 18h, ngày 15/5/2020, Câu lạc bộ Bóng chuyền sinh viên long trọng tổ chức chương trình Ký niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ“1 năm nền móng – Bước đệm phát triển”. Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất cùng các thầy cô BM Giáo dục thể chất; các đồng chí Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường; Ban Chủ nhiệm các CLB; cùng gần 50 thành viên CLB Bóng chuyền Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Được thành lập ngày 24/4/2019, đã qua 1 năm trưởng thành và phát triển, dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường; sự giúp đỡ của BM Giáo dục thể chất Nhà trường, CLB đã lớn mạnh về lượng, có chiều sâu về chất, tổ chức hiệu quả nhiều chương trình hoạt động: tham gia tổ chức giải thể thao Ngày hội Thanh niên khoẻ ; tổ chức các sinh hoạt kỹ năng cho thành viên CLB vào thứ 3; thứ 5 hằng tuần; tổ chức các giải giao hữu trong và ngoài CLB; giải bóng chuyền nữ các khối sinh viên; giải bóng chuyền nam các khối sinh viên; …
Thông qua các hoạt động của mình, CLB đã tạo được môi trường rèn luyện thể dục thể thao cho sinh viên Nhà trường, góp phần gắn kết các thành viên trong CLB.
     Tại chương trình, Đ/ c Hà Minh Thuận – Chủ nhiệm CLB đã trình bày hoạt động trong năm học 2019 – 2020 đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những điều chưa làm được. Đồng chí chủ nhiệm mong muốn trong năm học tới, tập thể Ban Chủ nhiệm sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy thế mạnh sẵn có, xây dựng nhiều chương trình thật ý nghĩa hơn nữa.