TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Lê Thị Thu Uyên - Sinh viên 5 tốt – nổi bật với các hoạt động vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức tác phong

Thứ tư - 15/04/2020 10:27
Là đoàn viên Chi đoàn K47I, Lê Thị Thu Uyên – cô sinh viên đến từ Ninh Bình tràn đầy nhiệt huyết với công tác Đoàn Hội đặc biệt là các hoạt động vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức tác phong. Bạn luôn hoàn thành tốt vai trò tiên phong gương mẫu của một người đảng viên, đồng thời là Ủy viên BCH Đoàn Trường.
Suốt 3 năm đại học, Uyên không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân cả về học tập và hoạt động. Với lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, tích cực học tập và làm theo đạo đức, phong cách và tư tưởng Hồ Chí Minh, Uyên tham gia nhiều cuộc thi, tổ chức chuyên đề về học và làm theo Bác được đông đảo sinh viên tham gia hưởng ứng. Ngay từ năm nhất bạn đã tham gia nhiều cuộc thi như “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, “Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh” năm 2019... và tổ chức, tham gia các chuyên đề Hồ Chí Minh – Niềm tự hào dân tộc, Tìm hiểu Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Tuổi trẻ sắt son niềm tin với Đảng,... Tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khơi gợi tinh thần yêu nước của sinh viên như Hành trình về nguồn, Khám chữa bệnh tình nguyện,...
Chính nhờ vậy, Uyên đã nhận được nhiều khen thưởng đáng khích lệ. 2 năm liên tiếp, bạn nhận được danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp tỉnh cùng nhiều bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên, Tỉnh đoàn Thái Bình,... Vinh dự hơn, Uyên xuất sắc là sinh viên duy nhất của tỉnh Thái Bình tham dự Chương trình Gặp gỡ đảng viên trẻ tiêu biêu toàn quốc năm 2020. Bên cạnh đó, là Giải Ba cuộc thi viết về người bác sỹ của HAIVN trong khuôn khổ Hội nghị Đổi mới đào tạo Y khoa.
H2 1 8 Copy
Sinh viên Lê Thị Thu Uyên (thứ 3 từ trái sang) tham dự Hội nghị quốc gia về giáo dục y khoa lần thứ ba
Có thể nói, Uyên là tấm gương Sinh viên 5 tốt nổi bật, luôn hòa đồng, nhiệt tình giúp đỡ các sinh viên khác đạt được danh hiệu, đặc biệt là hoàn thiện tiêu chí đạo đức tốt. Với những đóng góp và thành tích ấy, hy vọng thời gian tới, cô gái nhỏ bé đến từ Ninh Bình sẽ ngày càng tỏa sáng hơn nữa.
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây