OLYMPIC Y HỌC CÁC TRƯỜNG Y DƯỢC - CHỦ ĐỀ NGOẠI KHOA

Thứ tư - 30/08/2023 12:21
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024, chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024, chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Olympic Y học các trường Y Dược” chủ đề Ngoại khoa.
Đây là cơ hội để sinh viên nhà Trường có thể bộc lộ được tài năng của bản thân; trau dồi, củng cố kiến thức về bộ môn Ngoại; đồng thời là cơ hội học hỏi, cọ xát với những thí sinh đến từ các trường đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là sân chơi bổ ích, giúp sinh viên có thêm cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, tăng kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình và nhiều kỹ năng mềm khác, qua đó càng thêm sự gắn bó giữa sinh viên các khóa, các khoa của trường.

THÔNG TIN CUỘC THI:
Đối tượng đăng ký tham gia: Sinh viên Y khoa năm thứ 4, 5 và 6 Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
Vòng 1: Các đơn vị chủ động tuyển chọn 1 đội tuyển gồm 03 thành viên tham gia vòng 2.
Vòng 2:
- Phần thi Trực tuyến “Ước mơ Ngoại khoa”: Các đơn vị thực hiện tại đơn vị.
Thời gian bình chọn: bắt đầu từ 8h00 ngày 16/10/2023 (Thứ Hai) đến 8h00 ngày 20/10/2023 (Thứ Sáu).
- Phần thi Trực tiếp:
Thời gian: Từ 7-11h ngày 5/11/2023
Địa điểm: Đại giảng đường Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
1 Giải Nhất: 2.000.000 đồng cho đội thi và giấy chứng nhận của Ban tổ chức cho mỗi cá nhân của các đội chơi1 Giải Nhì: 1.500.000 đồng cho đội thi và giấy chứng nhận của Ban Tổ chức cho mỗi cá nhân của các đội chơi.
1 Giải Ba: 1.000.000 đồng cho đội thi và giấy chứng nhận của Ban tổ chức cho mỗi cá nhân của các đội chơi.
1 Giải đội thi được yêu thích nhất: 500.000 đồng.
Các bạn thí sinh tham gia vòng sơ loại đều được nhận Giấy chứng nhận của Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường.
Thể lệ cuộc thi: https://shorturl.at/fhyFQ
______________________________________
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
SĐT: 0329926246 - Hoàng Tuấn Kiệt-ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình, chủ nhiệm câu lạc bộ Học Tích Cực Trường Đại học Y Dược Thái Bình
Email: htc.ydtb@gmail.com
Fanpage: CLB Học tích cực YDTB