HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH 2023

Thứ năm - 18/04/2024 22:35
Được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 26/10/2023, Phòng Quản lý khoa học phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh Viên Trường tổ chức thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024, thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 - 2024, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức “Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2023”
Không có mô tả ảnh.

Tại Hội nghị vừa qua, có tổng số 12 đề tài báo cáo trong đó có 6 đề tài do sinh viên thực hiện.. Với những chuyên ngành, vấn đề về y học cũng như các hướng nghiên cứu khác nhau trải dài ở nhiều chuyên ngành, hội nghị đã tổng hợp được nhiều kiến thức đa dạng về y học cũng như phần nào giúp các báo cáo viên là các giảng viên trẻ của nhà trường cùng các sinh viên xây dựng thêm phong cách thuyết trình, bản lĩnh của bản thân để ngày càng vững vàng trên con đường nghiên cứu khoa học sau này.

Không có mô tả ảnh.

Với 6 đề tài sinh viên tham dự Hội nghị khoa học và công nghệ tuổi trẻ cho thấy công tác phát triển nghiên cứu khoa học đối với sinh viên do Đoàn TN - Hội SV trường triển khai cùng với CLB Khoa học trẻ thực hiện đã và đang gặt hái được những thành quả nhất định và đem lại những đóng góp tích cực cho phong trào học tập - nghiên cứu khoa học của sinh viên Nhà trường.
Hoạt động nghiên cứu khoa học là nền tảng cho những phát minh, sáng tạo mới trong lĩnh vực y học, giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đưa ra được các giải pháp cho những vấn đề y tế đang còn tồn tại trong cộng đồng. Ý thức được điều này, Trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường nói riêng và ngành Y nói chung.
Không có mô tả ảnh.
Một số hình ảnh tại Hội nghị