RA MẮT ĐỘI TUYỂN CUỘC THI OLYMPIC Y HỌC CÁC TRƯỜNG Y DƯỢC VỚI CHỦ ĐỀ NGOẠI KHOA

Thứ bảy - 30/09/2023 16:28
CÔNG BỐ ĐỘI TUYỂN 3 TRƯỜNG THAM GIA OLYMPIC Y HỌC CÁC TRƯỜNG Y DƯỢC LẦN THỨ I – MEDUNI INTERVARSITY OLYMPIAD 1ST
   Sau vòng Sơ khảo, trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đại học Y Hà Nội và Đại học Y Dược Hải Phòng đều đã chọn được cho mình được những cái tên sáng giá sẽ đại diện đơn vị tham gia vòng Chung kết cuộc thi MIO 1st được tổ chức trực tiếp tại trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Olympic Y học 2
Đội thi trường Đại học Y Hà Nội

Olympic Y học 3
Đội thi Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Olympic Y học 4
Đội thi Trường Đại học Y Dược Hài Phòng
   Hiện tại các đội thi đều đang trong quá trình ôn tập, trang bị kiến thức để sẵn sàng “hành quân” đến trường Đại học Y Dược Thái Bình vào ngày sáng ngày 5/11/2023 - ngày diễn ra phần thi Trực tiếp vòng Chung kết cuộc thi.
   Olympic Y học các trường Y Dược lần thứ I – MIO 1st được tổ chức với mục tiêu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các trường Y Dược. Chương trình hứa hẹn sẽ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, để lại một ký ức đẹp cho khán giả và thí sinh tham gia.
   Mọi thắc mắc xin liên hệ:
SĐT: 0329926246 - Hoàng Tuấn Kiệt - Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực Trường Đại học Y Dược Thái Bình
Email: Medicalolympic@gmail.com
Fanpage: Https://www.facebook.com/MIOsurgicaltopics