TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Workshop "HỎI ĐI CHỜ CHI SS3"

Thứ sáu - 19/04/2024 10:07
Workshop “HỎI ĐI CHỜ CHI” là chương trình thường niên do CLB Khoa Học Trẻ tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh Viên trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Workshop "HỎi ĐI CHỜ CHIi" ra đời với mong muốn đem đến một lượng kiến thức khổng lồ về cuộc sống trên Đại Học đặc biệt đối với các bạn lựa chọn ngành Y là nơi đặt chân tiếp theo trên chặng đường tiếp theo của sự nghiệp học tập.
Ngày 24/09/2023 vừa qua, chương trình đã được tổ chức với sự đồng hành của các đồng chí đại diện trong ban Chủ nhiệm của 6 Câu lạc bộ (CLB) là CLB Khoa học trẻ, CLB Học tích cực, CLB Một sức khỏe, CLB Dược học, CLB Sinh viên 5 Tốt và CLB Tiếng Anh. Cùng với sự tham gia và hưởng ứng của hơn 30 bạn sinh viên năm nhất thuộc các khối ngành học khác nhau.
Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Qua chương trình, Ban tổ chức hi vọng đã phần nào giúp được các bạn sinh viên hiểu thêm được về sự khó khăn, vất vả của ngành Y. Đồng thời, cùng mong muốn truyền tải được ngọn lửa đam mê để các bạn tiếp tục nuôi hi vọng phấn đấu trên con đường trở thành những người thầy thuốc đóng góp cho sự phát triển của ngành Y Tế các nước.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Một số hình ảnh tại chương trình
 Từ khóa: hoidichochi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây