TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức triển khai thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở phục vụ công tác hỗ trợ sinh viên nhiều lĩnh vực.

Thứ năm - 15/12/2022 21:30
       Trong thời gian qua trường Đại học Y Dược Thái Bình có nhiều sự chỉ đạo tới sinh viên giúp phù hợp với tình hình phát chung về khoa học công nghệ và cuộc cách mạng công nghệ số trên cả nước cũng như tại Thái Bình. Bên cạnh đó Nhà trường đã có nhiều biện pháp hỗ trợ cho sinh viên đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học với mục đích nâng cao chất lượng sinh viên, giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng khi ra trường. Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Trường đã phối hợp với CLB Khoa học trẻ thực hiện 10 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, cụ thể như sau:
 
nckh1
 
nckh2

       Việc nghiên cứu khoa học trong thời gian học tập của sinh viên là một bước chuẩn bị cho việc thực hiện các luận văn, luận án chuyên sâu sau này. Ngoài ra việc nghiên cứu khoa học trong sinh viên còn có tác dụng thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao tính tự giác, khơi dậy niềm đam mê học hỏi, nghiên cứu của sinh viên – những tri thức trẻ, nguồn nhân lực chất lượng cao của giai đoạn phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay. Chính vì lý do đó, hoạt động nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Y Dược Thái Bình luôn được chú trọng và khuyến khích phát triển. Với tinh thần đó, Hội Sinh Viên Trường đã liên hệ các giảng viên trẻ thực hiện 10 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở để cho phép sinh viên được tham gia thực hiện đề tài, hướng dẫn sinh viên thực hiện trực tiếp đề tài. Qua đó giúp sinh viên có thể học tập, rèn luyện, nâng cao khả năng tư duy và khả năng trình bày một vấn đề khoa học. Từ đó, góp phần thúc đẩy các bạn sinh viên chủ động nghiên cứu khoa học, khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học và thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên nói chung và Nhà Trường nói riêng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây