CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Chương trình giao lưu bóng đá nữ giữa CLB Cầu lông và CLB Bóng chuyền kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.1910 - 8.3.2020

Thứ hai - 09/03/2020 07:26

Chiều ngày 8/3/2020, câu lạc bộ Bóng chuyền đã phối hợp với câu lạc bộ Cầu lông tổ chức chương trình giao lưu bóng đá nữ tại sân bóng của Nhà trường. Hoạt động này đã tạo ra sự hứng khởi cho các bạn thành viên, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi bổ ích và cơ hội rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho các bạn Đoàn viên- Hội viên trong nhà trường. Qua đó nêu cao tinh thần đoàn kết vững mạnh giữa tập thể các câu lạc bộ trong trường, đồng thời khẳng định vị thế, vai trò và tầm vóc to lớn của chị em phụ nữ thời kỳ đổi mới.