[CÔNG VĂN] V/v Ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số:  43-CV/ĐTN
“V/v ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự
dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021”

Thái Bình, ngày 26 tháng 01 năm 2021

Kính gửi: Các Chi đoàn trong toàn trường
          Thực hiện Công văn số 31-CV/TĐTN-XDĐ ngày 22/01/2021 của Tỉnh Đoàn Thái Bình về việc Tham gia thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức cho đoàn viên ký cam kết. Nội dung cụ thể như sau:
          1. Nội dung:
          - Nghiêm chỉnh chấp hành Pháp luật, các nội quy, quy định của Nhà trường và địa phương nơi cư trú trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
          - Tích cực tuyên truyền về việc tuân thủ pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự.
          - Kịp thời phát hiện, ngăn chặn và tố giác các hành vi vi phạm tới các cơ quan chức năng.
          - Tuyệt đối không phát tán, tuyên truyền dưới mọi hình thức các nội dung sai sự thật, các nội dung chưa được kiểm chứng.
          2. Các đơn vị:
          - Phổ biến, quán triệt rõ ràng, chi tiết nội dung cam kết tới 100% đoàn viên trong đơn vị.
          - Tổ chức cho đoàn viên ký cam kết về những nội dung trên.
          - Giám sát, phản hồi kịp thời khi phát hiện các hành vi vi phạm.
          - Báo cáo tình hình đơn vị sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 về Đoàn Trường ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ.
          3. Yêu cầu:
          - Tất cả đoàn viên trong toàn trường nắm bắt được nội dung, ký và nghiêm túc thực hiện cam kết.
          - Ban Chấp hành Chi đoàn hoàn thành và nộp cam kết về Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường (A103, KTX trường Đại học Y Dược Thái Bình) trước ngày 04/02/2021 (Thứ năm).
            Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.
            Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
            Đ/c Nguyễn Tuấn Minh – PT Văn phòng Đoàn Trường (0372 176 845)./.
Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu VP.
TM. BAN THƯỜNG VỤ

(Đã ký)

Phạm Tuấn Đạt

anh co dinh lien he edit