TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN 5 TỐT NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ bảy - 09/01/2021 21:57
Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2020 - 2021 của Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức diễn đàn “Sinh viên 5 tốt” và các định hướng năm học 2020 - 2021.
Vào hồi 15h00 ngày 09 tháng 01 năm 2021 diễn đàn Sinh viên 5 tốt trường ĐH Y Dược Thái Bình được diễn ra với không khí hứng khởi của các bạn sinh viên là cán bộ Đoàn Hội, các đồng chí Chấp hành Chi hội trong toàn trường. Diễn đàn tạo môi trường giao lưu, chia sẻ, tìm hiểu, trao đổi với nhau trong quá trình phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt” các cấp.
1
Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, “Sinh viên 5 tốt đã được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng. Để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” yêu cầu phải thực hiện đầy đủ 5 tiêu chí:  “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt” và “Hội nhập tốt”.
2

Trong nhiều năm qua danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” luôn là một chứng nhận xác đáng cho mỗi bạn sinh viên trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như sau khi tốt nghiệp. Đó không chỉ là tiêu chí để sinh viên phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân phát triển toàn diện, nhanh chóng hội nhập với sự phát triển của đất nước trong thời đại mới mà còn là thương hiệu khẳng định về nhân lực chất lượng cao trước doanh nghiệp và xã hội.
Diễn đàn đã diễn ra thành công. Trong suốt quá trình tiến hành, các đồng chí lãnh đạo Hội cơ sở đã được tập huấn, hướng dẫn chi tiết về quy chế cũng như các tiêu chuẩn để xét duyệt danh hiệu. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng đã được Hội Sinh viên Trường giải đáp từng thắc mắc, các vấn đề chưa được hiểu rõ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây