KIỂM TRA CÔNG TÁC HỘI THÁNG 3 - HỌP BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG THÁNG 3 NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ ba - 02/03/2021 21:03
Vào lúc 17h00 ngày 02/03/2021, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức cuộc họp Ban Chấp hành mở rộng tháng 03 tại giảng đường B4.01.
Tại cuộc họp có đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đ/c Hà Thị Thu Hiền – Phó bí thư Đoàn Thanh niên và Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường, đ/c Đoàn Văn Ánh – Phó bí thư Đoàn Trường, đ/c Nguyễn Văn Bình – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các đ/c Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên, các Câu lạc bộ.
z2357559366166 9361b32c32f236b8c0c1be48a628b0ab
Họp BCH mở rộng tháng 3 năm học 2020 - 2021

Tại cuộc họp, đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Trường đã nêu rõ nội dung và nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đoàn - Hội và các Câu lạc bộ là nâng cao tinh thần thanh niên sôi động, nhiệt huyết, nâng tầm của sinh viên Nhà trường. Các đ/c trong 2 BCH cũng đã báo cáo kết quả những hoạt động đã thực hiện trong thời gian qua và phương hướng thực hiện các kế hoạch sắp tới.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, đ/c Đoàn Văn Ánh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường nhấn mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19 vẫn duy trì ở trường học và chốt kiểm soát tại địa bàn tỉnh Thái Bình theo chỉ đạo, thành lập đội tình nguyện sát khuẩn tay nhanh ở trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch luôn chủ động cho các sinh viên khi quay lại trường học.

Với tinh thần hướng tới ngày chào mừng 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), cuộc họp đã tiến hành điểm lại các hoạt động chuyên đề đã tổ chức, đồng thời phát động và triển khai các cuộc thi trực tuyến về Đảng, Đoàn Thanh niên “Tuổi trẻ Đại học Y Dược Thái Bình tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, “Thanh niên khỏe”, đẩy mạnh truyền thông tới các sinh viên trong trường. Cuộc thi “CCContest for Public Health – Sáng tạo Truyền thông vì Sức khỏe Cộng đồng”. Đồng chí Bí thư hy vọng cuộc thi sẽ đảm bảo chất lượng, kết nối sinh viên Nhà trường với sinh viên các trường Y Dược trên toàn quốc.

Cuộc họp còn triển khai nhiều kế hoạch trong tháng Thanh niên, bao gồm phát động tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội – Hội đồng Nhân dân các cấp, tổ chức các Hội thảo Khoa học, thành lập các Liên chi Đoàn, Liên chi Hội giữa các khối sinh viên. Bên cạnh đó, hoạt động đặc biệt trong tháng 3 tới là tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ Đoàn - Hội đồng thời ra mắt cuốn kỷ yếu “Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên: Tuổi trẻ Y Dược Thái Bình tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” vào 26/03/ 2021. Cuốn kỷ yếu là những ấp ủ của các cán bộ Đoàn – Hội, được chuẩn bị từ tháng 6/2020, hứa hẹn sẽ cho bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc.

Với mục đích phát động và tuyên truyền các phong trào đoàn viên thanh niên, phát huy thế mạnh sức trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, giúp sinh viên mở rộng thêm các mối quan hệ, tích lũy kinh nghiệm đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu chia sẻ, cuộc họp diễn ra với sự tham gia đông đủ với thái độ nghiêm túc.
z2357558433858 e2222507a69d7f63be8db35c27f3e2c2
Họp BCH mở rộng tháng 3 năm học 2020 - 2021