Thông báo công văn số 43-TB/ĐTN-YDTB về việc lập danh sách đoàn viên đã học lớp "Bồi dưỡng nhận thức về Đảng"

Thứ ba - 19/05/2015 21:08
Thông báo số 43-TB/ĐTN-YDTB về việc lập danh sách đoàn viên đã học lớp "Bồi dưỡng nhận thức về Đảng"
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường kính thông báo công văn số 43-TB/ĐTN-YDTB ngày 18 tháng 05 năm 2015 về việc lập danh sách đoàn viên đã học lớp "Bồi dưỡng nhận thức về Đảng" của Ban Thường vụ Đoàn Trường. Văn phòng kính thông báo tới các Chi đoàn trong toàn trường về việc lập danh sách đoàn viên đã học lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” với nội dung cụ thể sau:
1. Đối với Chi đoàn sinh viên dài hạn:
        - Lập danh sách chi tiết (Theo mẫu).
 2. Đối với Chi đoàn khối liên thông:
        - Báo cáo số lượng sinh viên là đoàn viên. Lập danh sách các sinh viên có ngày sinh từ 30/09/1985 đến 30/09/1993;
        - Danh sách sinh viên, đoàn viên đã được học lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” (Theo mẫu).
        Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu các Chi đoàn nghiêm túc thực hiện và hoàn thành danh sách theo thời gian quy định.
 Thời gian: 17h - 18h, từ ngày 19/05 - 30/05/2015.
  Địa điểm: Văn phòng ĐTN - HSV Trường.
        Mọi thông tin liên hệ: Đ/c Tống Hải Yến - UV BCH Đoàn Trường (SĐT 01674101088)./.