Vòng chung kết cuộc thi Enjoy English năm 2015

Thứ bảy - 23/05/2015 16:52
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), các hoạt động hướng về Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần IX, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình lần IX, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường cùng Bộ môn Ngoại ngữ trường Đại học Y Dược Thái Bình, Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức cuộc thi Enjoy English năm 2015.

Thực hiện thông báo số 24-TB/HSV-YDTB ngày 04/01/2015 về việc tổ chức cuộc thi Enjoy English năm 2015 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, đây là hoạt động mang tính chất giáo dục khích lệ phong trào học tiếng Anh của sinh viên góp phần nâng cao tinh thần chủ động hội nhập quốc tế, tạo sân chơi học thuật, thúc đẩy sáng tạo đổi mới cách tiếp cận ngoại ngữ theo chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội Sinh viên Trường năm học 2014 - 2015.
          Cuộc thi gồm 3 vòng, vòng 1 diễn ra vào ngày 14/04/2015 với hình thức thi trắc nghiệm, đã chọn ra 30 thí sinh đạt điểm số cao nhất. Vòng 2 tổ chức ngày 27/04/2015, đã chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Các thí sinh này được tham gia lớp học giao tiếp, buổi sinh hoạt chuyên đề dưới sự hướng dẫn các thầy cô Bộ môn Ngoại ngữ. Ban tổ chức chia 15 thí sinh thành 3 đội chơi, cùng ôn tập và chuẩn bị những tiết mục cho vòng thi cuối cùng.
          Tối ngày 21/05/2015, vòng chung kết diễn ra tại Đại giảng đường trường Đại học Y Dược Thái Bình. Tại cuộc thi có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường, ông Mr.John - Giáo viên người Anh giảng dạy tại trung tâm Better English tại thành phố Thái Bình, và các thầy cô bộ môn ngoại ngữ trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đem chung kết diễn ra sôi động hào hứng với sự ủng hộ hết mình của khán giả đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích và kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh đặc biệt cho các thí sinh dự thi.
          Kết quả đêm chung kết đội Five Finger đạt giải nhất, đội Skyline đạt giải nhì, đội Lucky đạt giải ba, cuối chương trình ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình cho các thí sinh của ba đội tham gia.

Một số hình ảnh đêm chung kết