WORKSHOP: Tìm hiểu về HPV và cách dự phòng bệnh lý do HPV

Thứ bảy - 02/12/2023 11:16
- Sùi mào gà, ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn,… là các bệnh do HPV gây ra.
- Độ tuổi có nguy cơ nhiễm HPV cao nhất là từ 15-24 tuổi.
Chính các bạn học sinh, sinh viên - những người đang trong độ tuổi khỏe mạnh, tươi trẻ và cháy hết mình với thanh xuân lại có khả năng bị gián đoạn tương lai vì rất nhiều nguy cơ, trong đó có HPV.
Do đó, việc trang bị cho các thanh thiếu niên kiến thức về sức khỏe và tinh thần sẽ hạn chế nguy hiểm từ HPV trong tương lai. Từ đó, các bạn trẻ sẽ có thể sống trọn tuổi xuân, mạnh dạn và tự tin cho một tương lai đầy rạng rỡ. Hãy cùng đón chờ chương trình “Tìm hiểu về HPV và cách dự phòng bệnh lý do HPV” với sự tham gia của PGS.TS.BS Lê Thị Thanh Xuân - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Giám đốc Trung tâm Tiêm chủng, Viện đào tạo YHDP & YTCC Trường Đại học Y Hà Nội.
Đến với sự kiện, bạn sẽ được cùng các chuyên gia tìm hiểu về các vấn đề:
- HPV là gì, những nguyên nhân và con đường lây nhiễm HPV.
- Gánh nặng bệnh tật của HPV gây ra cho cả nam và nữ.
- Các cách dự phòng HPV để bảo vệ tương lai thanh thiếu niên.
Đừng bỏ lỡ cơ hội để thấu hiểu những mối đe dọa đến từ HPV và các biện pháp dự phòng để chủ động bảo vệ tương lai vững chắc cho bản thân sớm nhất ngay tại Workshop các bạn nhé!