GIỚI THIỆU GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC TRƯỜNG Y DƯỢC VIỆT NAM KHU VỰC PHÍA BẮC LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

Thứ sáu - 05/01/2024 05:20
⏰ Thời gian: Thứ 7 ngày 21/10/2023
???? Địa điểm: Sân bóng đá trường Đại học Y Dược Thái Bình
????Trong những ngày thu tháng 10, hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình, lần đầu tiên Giải bóng đá các trường Y Dược Việt Nam khu vực phía Bắc lần thứ I được tổ chức với mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn kết, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu hỏi học giữa các tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các trường Đại học khối ngành Y Dược toàn quốc.
???? Tham dự giải đấu lần này là sự hiện diện của 4 đội bóng đại diện cho 4 Trường :
1. CLB Bóng đá Trường ĐH Y Dược Thái Bình.
2. CLB Bóng đá Trường ĐH Y Dược, ĐH Thái Nguyên.
3. CLB Bóng đá Trường ĐH Y tế Công Cộng
4. CLB Bóng đá Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.
????Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trận đấu hấp dẫn, những màn so tài nảy lửa của các cầu thủ. Hy vọng Giải bóng đá các trường Y Dược Việt Nam khu vực miền Bắc lần thứ I - MIFC sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như sự quan tâm cổ vũ hết mình của khán giả.
Giải bóng đá các trường Y Dược Việt Nam khu vực miền Bắc lần thứ I