GIẢI KÉO CO KHỐI LIÊN THÔNG CHÀO MỪNG 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH

Thứ sáu - 01/09/2023 00:57
Chiều ngày 30/8, được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban giám hiệu Nhà trường, chỉ đạo của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, Liên chi đoàn - Liên Chi hội khối Liên thông tổ chức Giải kéo co chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đến dự và chỉ đạo chương trình có ThS.Hà Thị Thu Hiền - Phó bí thư Đoàn Thanh niên Trường, BS. Đoàn Văn Ánh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Thái Hoàng Phố - Uỷ viên BTK Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường. Về phía BTC có đồng chí Trần Đức Nghĩa - Trưởng BTC, đồng chí Nguyễn Đức Hùng và đồng chí Lê Thị Ngọc - Phó BTC cùng 06 đội chơi đại diện các lớp sinh viên khối liên thông cùng đông đảo cổ động viên đến cổ vũ giải đấu.
Sau một thời gian thi đấu cân tài cân sức, giải đấu đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng:
- Giải vô địch: Chi đoàn K55A
- Giải Nhì: Chi đoàn K56B
- Giải Ba: Chi đoàn K56A và K55B
- Giải Khuyến khích: Chi đoàn K54B
- Giải Phong cách: Chi đoàn K54A
- Giải Cổ động viên ấn tượng: Chi đoàn K54B.
Giải đấu đã khép lại, để lại cho các vận động viên tham gia thi đấu và các cổ động viên những kỷ niệm đẹp. Bên cạnh đó, giải đấu còn góp phần thúc đẩy phong trào sinh viên rèn luyện thể lực của khối Liên thông nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung. Chúc mừng giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp và mong rằng sẽ quay lại trong những năm học tiếp theo.