TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chủ nhật - 14/05/2017 14:09
Sáng ngày 07/5/2017, Chi bộ Sinh viên dài hạn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.
Về dự và chỉ đạo có ThS Trịnh Thành Vinh, Đảng ủy viên, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ Sinh viên dài hạn.
DSC06332
(ThS Trịnh Thành Vinh, Đảng ủy viên, Phó Bí thư phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp)
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đảng ủy viên, Phó Bí thư Đoàn Trường gửi những lời chúc mừng đến các đảng viên trẻ kết nạp trong dịp này. Trân trọng ghi nhận công tác bồi dưỡng định hướng và rèn luyện của Chi bộ đến các đồng chí đoàn viên, thanh niên ưu tú. Sự phấn đấu cố gắng trong học tập và rèn luyện không ngừng của các bạn đã được Đảng ủy Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ghi nhận và đánh giá cao. Nhấn mạnh trách nhiệm của 1 đảng viên trẻ khi đang học tập, sinh hoạt tại trường, đồng chí đề nghị các bạn cần tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, nâng cao bồi dưỡng đạo đức, lối sống, tích cực xây dựng và phát triển phong trào tại cơ sở. Trong năm qua với nhiều đảng viên trẻ được kết nạp, đồng chí Đảng ủy viên tin tưởng các bạn sẽ phát huy tốt việc định hướng tư tưởng trong sinh viên, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, nhân rộng và không ngừng giúp đỡ các đoàn viên thanh niên ưu tú tham gia các lớp học nhận thức về Đảng.
DSC06312
(Đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Bí thư Chi bộ Sinh viên dài hạn trao quyết định cho các đảng viên mới)
Đại diện đơn vị, đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Bí thư Chi bộ trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên đến công tác phát triển Đảng. Chi bộ đã có nhiều sự cố gắng, nâng cao và đẩy mạnh công tác tăng cường đạo đức tư tưởng đảng viên trong sinh hoạt định kỳ, triển khai kịp thời nghị quyết của Đảng ủy các cấp đến các đảng viên. Việc họp xét, thẩm tra lý lịch chuẩn bị giới thiệu đoàn viên đề nghị Đảng ủy kết nạp theo đúng nguyên tắc, chính xác theo điều lệ Đảng. Nhiều đảng viên trẻ được kết nạp trong năm học 2016 - 2017 đã tạo động lực mạnh mẽ, là những tấm gương điển hình cho đoàn viên thanh niên phấn đấu rèn luyện, vững tin đường lối định hướng của Đảng.
DSC06356
(Các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Ban Chi ủy Chi bộ
Tặng hoa chúc mừng các Đảng viên trẻ)
anh co dinh lien he

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây