Vòng sơ khảo cuộc thi "Ring the Golden Bell"

Thứ hai - 08/05/2017 22:23
Chiều ngày 08/5/2017, tại giảng đường 2.09, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi "Ring the Golden Bell".
Theo kế hoạch tổ chức, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ xin ý kiến Ban Thư ký Hội Sinh viên, hướng dẫn chuyên môn các thầy cô bộ môn Ngoại ngữ tổ chức phần thi vòng sơ loại. Với ý nghĩa đẩy mạnh phong trào học Tiếng Anh, tạo sân chơi năng động, sáng tạo cho sinh viên, hội viên, thay đổi hướng tiếp cận học ngoại ngữ, giúp các bạn tự tin chủ động trong các hoạt động hội nhập quốc tế.
IMG 6213
Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết vòng sơ khảo thu hút gần 50 thí sinh, các bạn làm bài nghiêm túc, tự tin và có nhiều khả quan tích cực cho vòng chung kết dự kiến vào 19h Chủ nhật ngày 14/5/2017. Vòng chung kết tập trung các kiến thức cơ bản về ngữ pháp, các kiến thức văn hóa xã hội, kỹ năng nghe nói đòi hỏi các thí sinh cần chủ động, tập trung và đưa ra các đáp án chính xác nhất. Ban Chủ nhiệm đã liên hệ các trung tâm ngoại ngữ thành phố Thái Bình có các hỗ trợ, phần thưởng dành cho quán quân cuộc thi.
IMG 6210
(Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Chủ nhiệm CLB hướng dẫn các bạn sinh viên dự thi)
anh co dinh lien he