GIỚI THIỆU SINH VIÊN 5 TỐT TỚI CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023

Thứ bảy - 13/05/2023 11:57

Ngày 13/05/2023 Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2023 nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết về nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp; giới thiệu thông tin, hướng phát triển, nhu cầu tuyển dụng hiện tại và tương lai của các đơn vị tuyển dụng; từ đó giúp cho sinh viên sắp ra trường tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân và ngành nghề được đào tạo; giúp sinh viên có sự định hướng và những trang bị cần thiết trước khi ra trường.
Tham dự Ngày hội việc làm năm nay có bà Mai Thị Hằng – Giám đốc Xuất-nhập khẩu Công ty CP Dược phẩm TW1 - Pharbaco - nhà tài trợ Vàng; ông Hoàng Xuân Mạnh – Giám đốc nhân sự Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực - nhà tài trợ Vàng; ông Nguyễn Tiến Bình - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa Hồng Hà - nhà tài trợ Đồng và đại diện 13 nhà tuyển dụng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Về phía Nhà trường có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường – Hiệu trường nhà trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái – Phó hiệu trưởng Nhà trường, giám đốc bệnh viện Đại học Y Thái Bình; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thế Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

345900144 1012634176567502 4243408220425411535 n

Tổ chức giới thiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh qua các năm học là một hoạt động quan trọng, thường niên của CLB Sinh viên 5 tốt. Tại Ngày hội việc làm 2023, CLB Sinh viên 5 tốt đã giới thiệu Sinh viên 5 tốt với các nhà tuyển dụng đặt gian hàng tại trường, tiến tới ký hợp tác cùng phát triển dài hạn. Đây là cơ hội để các sinh viên được giới thiệu đến các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên 5 tốt là những sinh viên được phát triển toàn diện ở tiêu chí chất lượng giáo dục, phẩm chất đạo đức, kỹ năng mềm, khả năng tự học và khả năng thích ứng với môi trường làm việc, luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Bên cạnh đó, việc giới thiệu sinh viên 5 tốt cũng giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận với những ứng viên tiềm năng và cung cấp thông tin về các chương trình đào tạo của trường. Với sự hỗ trợ của CLB Sinh viên 5 tốt, các sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực và mong muốn của mình sau khi tốt nghiệp.