CÔNG BỐ BỘ TIÊU CHÍ XÉT CHỌN SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Thứ bảy - 09/09/2023 20:07
???? Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” – một danh hiệu cao quý, là minh chứng cho sự nỗ lực bền bỉ trong quá trình học tập và rèn luyện của mỗi sinh viên.
???? Trong cuồng quay của tuổi trẻ của những niềm đam mê khát khao, Sinh viên 5 tốt có lẽ là một trong những điểm đến đẹp nhất để mỗi khi ta nhìn lại, ta thấy được rằng bản thân đã từng có sự quyết tâm, cố gắng ra sao trong thời sinh viên tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết.
???? Để chạm tay tới được với danh hiệu Sinh viên 5 tốt, mỗi sinh viên cần phải đạt được đủ những tiêu chí, những điều kiện đã được cân nhắc rất kĩ càng để phù hợp với sinh viên mà qua đó các bạn được rèn luyện, phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.
❗ Những tiêu chí đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt bao gồm:
⭐ Học tập tốt
⭐ Hội nhập tốt
⭐ Đạo đức tốt
⭐ Tình nguyện tốt
⭐ Thể lực tốt
???? Mỗi tiêu chí là một đích đến, mỗi tiêu chí là một thử thách để giúp các bạn sinh viên ngày một hoàn thiện.
???? Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đã và đang khẳng định vai trò đối với sinh viên, Câu lạc bộ Sinh viên 5 Tốt chúng mình rất mong rằng mỗi sinh viên hãy có cho mình đam mê để theo đuổi giấc mơ 5 tốt và cố gắng hết sức mình để đạt được!
???? Công văn vv giới thiệu cá nhân, tập thể đề nghị xét chọn danh hiệu SV5T, và tập thể SV5T cấp Trường năm học 2022-2023: https://tinyurl.com/sv5t2223
_______________________________
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ
???? Fanpage: CLB Sinh viên 5 tốt trường Đại học Y Dược Thái Bình