Tập huấn nâng cao phong trào Sinh viên 5 Tốt tới các Đoàn viên

Thứ tư - 04/10/2023 21:20
Phong trào Sinh viên 5 Tốt do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Đây là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc gia, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân sinh viên rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “ Học tập tốt - Đạo đức tốt - Rèn luyện tốt - Hội nhập tốt - Thể lực tốt “
Tập huấn nâng cao phong trào Sinh viên 5 Tốt tới các Đoàn viên

Chiều ngày 04/10/2023 tại giảng đường 7.01 đã diễn ra buổi tập huấn nâng cao phong trào Sinh viên 5 Tốt tới các Đoàn viên, Hội viên trong toàn trường . Buổi tập huấn diễn ra nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến và nâng cao phong trào Sinh viên 5 Tốt tới toàn trường

Để nâng cao phong trào Sinh viên 5 tốt, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp cùng CLB Sinh viên 5 Tốt tổ chức buổi tập huấn. Buổi tập huấn có sự tham gia của các CLB, tổ đội nhóm cũng như đại diện các Liên Chi đoàn trong nhà trường. Trong suốt quá trình diễn ra buổi tập huấn, đại diện các CLB, tổ đội nhóm cũng như đại diện các Liên Chi Đoàn cũng đã được phổ biến đấy đủ các tiêu chí, điều kiện xét duyệt đồng thời cũng nhận thức được tầm quan trọng, quyền lợi cũng như vinh dự của giải thưởng Sinh viên 5 tốt.