Tập huấn công tác tuyên truyền, giáo dục trong sinh viên cho các cán bộ Đoàn - Hội

Thứ sáu - 15/12/2023 00:29
Vào ngày 14/12/2023 tại giảng đường 7.03 đã diễn ra buổi tập huấn công tác tuyên truyền, giáo dục trong sinh viên cho các cán bộ Đoàn – Hội. Buổi tập huấn là cơ hội để nâng cao khả năng tuyên truyền, vận động của các Liên chi đoàn, các Câu lạc bộ, Đội nhóm trực thuộc đồng thời cũng lắng nghe những đóng góp, phản hồi của các Liên Chi đoàn, các Câu Lạc bộ, Tổ đội nhóm trực thuộc trong suốt một học kỳ vừa qua.

Trong thời đại Công nghệ số, để truyền đạt những thông tin tới các bạn sinh viên một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất thì Đoàn Thanh niên- Hội sinh viên Trường đã thành lập Website Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường và đã đưa vào hoạt động tích cực.Website Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường là trang thông tin chính thống của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường, mọi hoạt động cũng như thông báo mới nhất của nhà trường đều được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời trên Website. Bởi vậy để thông tin đến với đoàn viên, sinh viên Nhà trường nhanh hơn, đa dạng hơn mà những chuyên mục mới đã được ra mắt, phụ trách đưa tin bởi các Câu lạc bộ chuyên môn từ đó đoàn viên, sinh viên có nhiều sự lựa chọn hơn đồng thời quảng bá thêm không chỉ hình ảnh Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường mà của cả các Câu lạc bộ, Đội nhóm trực thuộc.