CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2015

Thứ bảy - 11/04/2015 17:17
Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Thái Bình; chiều ngày 25/3/2015, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2015.

Đồng chí Phạm Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã trao Giấy chứng nhận Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các học viên xuất sắc tiêu biểu

Đồng chí Phạm Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã trao Giấy chứng nhận Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các học viên xuất sắc tiêu biểu

        Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ, về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Thái Bình có đồng chí Phạm Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy. Về phía Đảng bộ Nhà trường có đồng chí Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí là Trưởng, Phó phụ trách các Phòng ban, Trung tâm, Bộ môn, Đơn vị trong toàn Trường.

Đ/c Phạm Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh phát biểu tại Lễ bế mạc lớp học 
        Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng của Đảng bộ Nhà trường khai mạc từ ngày 21/3/2014, tham gia giảng dạy lớp học là các Thầy cô thuộc Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh. Lớp học có 142 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các khối cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên đang công tác, học tập tại Trường. Các học viên đã được tiếp thu những nội dung của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng, gồm 5 bài học cơ bản: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
        Phát biểu tại Lễ bế giảng, thay mặt Đảng bộ Nhà trường đồng chí Hoàng Năng Trọng – Phó Bí thư Đảng ủy đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đối với công tác phát triển đảng của Đảng bộ Nhà trường, đồng chí đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập của các học viên; Những nội dung cơ bản qua 5 bài học trong chương trình chỉ là bước đầu cung cấp kiến thức về lý luận chính trị cho các quần chúng nhằm nâng cao nhận thức về Đảng. Để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đòi hỏi mỗi quần chúng phải tích cực phấn đấu rèn luyện, không ngừng học tập tu dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên trau dồi phẩm chất, đạo đức lối sống, góp phần xây đựng Đảng bộ Nhà trường ngày một lớn mạnh và phát triển.
         Kết thúc khóa học, có 142/142 học viên đạt loại Khá và Giỏi. Thay mặt Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Thái Bình, đồng chí Phạm Văn Huấn -  Bí thư Đảng ủy đã trao Giấy chứng nhận Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng cho các học viên xuất sắc tiêu biểu. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí đánh giá cao những thành tích Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đạt được trong thời gian qua. Công tác phát triển đảng luôn được Đảng bộ Nhà trường quan tâm chỉ đạo, thường xuyên bồi dưỡng, phát hiện những nhân tố, quần chúng tích cực làm nguồn cho Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày một trong sạch, vững mạnh.
        Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2015 của Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Phòng HC & CTCT

Nguồn tin: Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuần 34: Từ 09/03 đến 15/03/2020
Thứ 2:
-Giao ban Văn phòng
-Triển khai phòng chống dịch Covid-19
-Chúc mừng 08/03
Thứ 3:
-Họp KH hoạt động tình nguyện
Thứ 4:
-Họp BCH Đoàn trường xét hồ sơ giới thiệu học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng
Thứ 5:
-Triển khai Mô hình: Hỗ trợ phấn đấu danh hiệu Sinh viên 5 tốt
-Nhóm Dược lý sinh hoạt chuyên đề
Thứ 6:
-CLB Khoa học trẻ sinh hoạt chuyên đề
Thứ 7:
Chủ nhật:
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây