Động tác “kỳ diệu” khiến trẻ sơ sinh nín khóc ngay lập tức

Thứ sáu - 11/12/2015 08:56
Mới đây, một bác sĩ nhi khoa người Mỹ đã công bố động tác mới có khả năng khiến trẻ sơ sinh nín khóc ngay lập tức. Đây có lẽ là điều mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng đang tìm kiếm.

Vừa qua, Tiến sĩ Robert C Hamilton, một bác sĩ nhi khoa với 30 năm kinh nghiệm trong nghề sống tại Santa Monica ở California đã công bố một đoạn video về kỹ thuật ôm trẻ sơ sinh để khiến chúng ngừng khóc có tên “The Hold”, và tỉ lệ thất bại của động tác này hầu như bằng không.

1
Động tác này của Tiến sĩ Hamilton có thể khiến trẻ sơ sinh nín khóc nhanh chóng.

Động tác “kỳ diệu” này được xem là vị cứu tinh của rất nhiều người đang có con nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh.  Chỉ trong 3 ngày chia sẻ, đoạn video của tiến sĩ Hamilton đã thu hút đến 3 triệu lượt xem.

2
Em bé trước khi thực hiện động tác "The Hold"
3

Tiến sĩ Hamilton đang tiến hành động tác

4

Em bé ngừng khóc ngay sau khi thực hiện

Trong đoạn video, ông lần lượt bế đứa trẻ lên, một tay đặt hai tay của chúng lên trước ngực và giữ chặt, đồng thời  dùng tay còn lại nâng phần tã, sau đó giữ em bé một góc 45 với cả hai tay, nhẹ nhàng nâng em bé lên xuống và lắc nhẹ phần mông.

Xem video hướng dẫn động tác The Hold tại đây:

Link youtube tại đây!

Cũng theo lời khuyên của tiến sĩ Hamilton, động tác này phù hợp nhất cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tháng tuổi, ngoài ra bố mẹ nên thực hiện động tác này một cách nhẹ nhàng, không quá mạnh bạo.

Nhật Mỹ (Theo Dailymail)

Tác giả bài viết: Nhật Mỹ (Theo Dailymail)

Nguồn tin: www.suckhoenhi.vn