Văn phòng ĐTN-HSV trường và Ban Liên lạc khối sinh viên năm thứ hai họp công tác chuẩn bị chương trình "Chào tân sinh viên" năm học 2018-2019

Thứ ba - 28/08/2018 11:25
Hướng tới kỉ niệm 50 thành lập Trường, hưởng ứng các hoạt động Tiếp sức đến trường, chào mừng năm học mới, chiều ngày 21/08/2018 Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức họp chuẩn bị chương trình “Ngày hội Chào tân sinh viên năm 2018”.
Tham dự cuộc họp có đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban thư ký Hội Sinh viên Trường và các đồng chí Ban liên lạc khối Sinh viên năm thứ hai. Ngày hội Chào tân sinh viên năm 2018 với chủ đề “Cháy mãi đam mê”, là sân chơi giúp các bạn tân sinh viên giao lưu với các sinh viên khóa trên, tạo không khí vui tươi cổ vũ phong trào học tập và rèn luyện năm học mới, đồng thời giới thiệu hình ảnh hoạt động Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình.  Đồng chí Phạm Xuân Bách - Trưởng Ban liên lạc liên chi hội khối sinh viên năm thứ hai trình bày kế hoạch tổ chức “Ngày hội Chào tân sinh viên năm 2018”. Tiếp nối khóa sinh viên những năm trước, chương trình Chào tân sinh viên được tổ chức hoành tráng như món quà dành tặng cho các tân sinh viên bước vào gia đình Y Dược Thái Bình. Chương trình dự kiến diễn ra ngày 24/9, tổ chức gồm 2 phần chính: Thăm quan giao lưu các gian hàng sinh viên, Đêm nhạc hội “Cháy mãi đam mê”, hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị.
Chủ trì cuộc họp, đồng chí Trịnh Thành Vinh nhất trí với kế hoạch tổ chức chương trình, khích lệ động viên sự cố gắng nhiệt huyết của các đồng chí. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư cũng nhấn mạnh cần chuẩn bị kĩ lưỡng công tác tổ chức, công tác hậu cần, tiết mục biểu diễn văn nghệ xuyên suốt chương trình nhạc hội. Buổi họp nhận được sự đồng thuận nhất trí cao, Ban tổ chức quyết tâm tổ chức chương trình “Ngày hội Chào tân sinh viên năm 2018” thành công rực rỡ.
Hình ảnh tại cuộc họp
anh co dinh lien he edit